#1 #2
297.3K 1.3K 52

Massage sex lồn gái đẹp

Đó là cô em xinh tươi, em diện cho mình một cơ thể nóng bỏng, nàng Mikako Minami hôm nay đi đến một tiệm massage nhỏ, nhìn ngắm thân hình cô em một hồi, có vẻ như anh chàng khá là hài lòng. Khi đó, đôi bàn tay anh nhẹ nhàng di chuyển trên thân hình cô em khi mà nàng đã cởi hết đồ và nằm trên giường. Cảm giác sau khi được làm tình quả nhiên sung sướng hơn rất nhiều, nàng nhận ra mình mong muốn nhiều hơn. Đôi bàn tay này anh chàng cứ như thế mà di chuyển nhịp nhàng tê dại, một cảm giác thư giãn bên trong cơ thể này, em dường như không thể nào chịu đựng hơn được thêm nữa, những tiếng rên cứ như thế chạy dọc bên trong thân hình hiện tại của cô gái mỗi lúc một nhiều, nó đã muốn xé toang lấy cái lồn nàng nhiều ra sao, một cảm giác sung sướng cực đỉnh khi làm tình chung.

Anh hiểu được ý muốn của cô gái sau đó banh rộng lấy lồn của nàng ra, một thân hình nóng bỏng khiến cho cơ thể này không thể nào sướng hơn. Ả bắt đầu rên rỉ liên hồi những âm thanh như thỏa mãn sự dâm dục của mình dành cho anh như thế nào càng khiến chàng nứng lên con cặc bên dưới. Đôi bàn tay chàng nhân viên xoa lên bầu ngực cô gái nhẹ nhàng di chuyển đi cái lồn cô em sau đó chọt vào bên trong.

Một cảm giác thỏa mãn hơn rất nhiều, ngay lúc này có vẻ như em khao khát được anh đụ nhiều hơn nữa. Cái lồn bên dưới hiện tại của em đã chảy nước, rồi cô nàng bú cặc chàng sau khi cởi kháo quần ra. Những cú nhấp tiến con cặc vào bên trong miệng, nàng tê dại sung sướng và thỏa mãn hơn rất nhiều.

Phim massage sex phim set lồn gái đẹp phê hứng thú.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày