#1 #2
498.1K 1.6K 82

Mát xa lồn cho em người mẫu 3x dâm đảng

Anh chàng nhân viên thực tập massage cơ thể khá bất ngờ khi người mẫu phim sex nhật bản hôm nay của anh là một cô gái vô cùng xinh đẹp. Cô là Maki Hojo, cô thường xuyên đến đây để những người như anh được thực tập một cách thực tế. Anh lựa chọn công việc này vì nó giúp anh có được thu nhập tốt hơn. Nhưng ở đây, anh luôn bị chèn ép bởi người quản lý khó tính.

Thân hình nhỏ nhắn của anh đối ngược hoàn toàn lại với cô người mẫu. Cô có dáng người thon gọn, cao hơn anh và rất xinh đẹp. Sau buổi gặp gỡ tại chỗ làm, cô và anh đã có buổi nói chuyện thân mật hơn. Cô đã đưa cho anh một tấm thẻ khá đặc biệt. Nó đặc cách cho anh được nghỉ việc tại chỗ làm. Và anh phải dùng toàn bộ thời gian đó cùng cô đi chơi.

Xem sex mát xa lồn cho em người mẫu

Thân hình nóng bỏng ấy của cô đã khiến anh mê muội. Suốt buổi đi chơi, họ cười nói rất vui vẻ. Mối quan hệ này dường như càng trở nên khắng khít hơn. Bước vào một quán rượu ven đường, cả hai cùng nhau uống một chút và cả hai có vẻ đã hơi say.

Cô nói với anh về những thứ đặc biệt trên cơ thể, là một người có ham muốn tình dục cao, cô luôn mong muốn được làm tình với một anh chàng có tình cảm với mình chứ không phải chỉ ham muốn thể xác của cô. Nghe đến đây, anh đã quyết định kéo cô vào một khách sạn gần đó. Tuy khá bất ngờ nhưng cô vẫn cùng anh đi vào. Ở đây, anh đã thổ lộ ra tâm tình của mình đối với cô. Hiểu được điều đó, cả hai người họ đã cùng nhau có một buổi làm tình thật mãnh liệt và nồng cháy. Anh nhân viên tuy nhỏ con nhưng đã làm cô người mẫu rất sung sướng và thỏa mãn.

Xem sex mát xa lồn cho em người mẫu 3x dâm đảng cực độ.

Còn nữa →
Từ khoá: Maki Hojo
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày