385.4K 208 10

Móc lồn hứng quá phun nước luôn

Tomoka Sakurai đang ngồi trên ghế dạng háng ra thì người bạn trai sờ tay đến cơ thể của nàng khiến cho cô nứng dần lên. Gã đàn ông sở tay vào âm hộ đang nứng này của em gái khiến cho cô đê mê rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn mặt của cô thật là dâm đãng khi được anh chàng lay lay đến âm hộ. Từ từ cởi quần lót ra rồi nàng dạng háng ra một chiếc bướm đang nở ra chắc nứng quá rồi mà người cứ giật giật như phê cần.

Ngón tay của anh chàng sờ vào hột le của chiếc bướm làm cho nàng ta sướng quá không thể chịu được mà người cứ rung rung liên tục. Hai người đàn ông tiến vào người thì hôn nhau người thì bóp ngực rồi lại thò tay xuống dưới âm hộ làm cho nứng quá nên là bắn nước đái thẳng vào máy quay. Anh chàng bên cạnh cầm lấy con cu ra sóc lọ lấy nó không ngừng trong tay của mình. Nàng vẫn đang xoa đều lấy chiếc bướm và ngắm nhìn người đàn ông có con chim đang cương lên. Em lại đái ra bên ngoài một chút. Cầm vào chiếc máy kích dục bé nhỏ đặt vào hột le làm cho nàng ta nhột quá chân tay loạn xạ mà người cứ rung lên rồi vài hạt nước tiểu lại bắn vào máy quay. Ngón tay của gã cuồng dâm thọc vào móc lấy chiếc bướm một lúc thật điên cuồng.

Móc lồn hứng quá phun nước luôn

Đưa con cu giả chọc tận sâu bên trong âm hộ đang nứng này liên tục như đang chịch nhau sung sướng vây nàng ta không ngừng rung lên. Gã đàn ông ở ngoài con sờ vô hột le rung rung lên và em gái lại phun ra dòng nước tiểu. Cô nàng cứ sướng thì phun nước tiểu ra bên ngoài thật là biến thái và bẩn thỉu.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày