#1 #2
121.8K 351 41

Một đêm nồng cháy cùng nữ giám đốc xinh đẹp

Sex hay đụ địt nữ giám đốc xinh đẹp. Sống với một người chồng nhạt nhẽo như thế này nên công việc của Shoko Takahashi lại khá thành công. Một phần là vì nàng muốn ở mãi công ty làm việc, vì cho dù có về nhà đi chăng nữa cũng chẳng có gì là vui cả. Phần là vì có một cộng sự vô cùng xuất sắc, anh ấy tuy chỉ là nhân viên nhưng tài năng lại vô cùng xuất chúng.

Làm việc với anh ấy suốt nên cô đã bắt đầu có tình cảm với chính cậu nhân viên của mình. Hôm đó sau khi kết thúc buổi họp mặt với đối tác, nàng cùng với chàng nhân viên ấy đi đến một quán rượu để ăn mừng điều đó. Không ngờ rằng vì quá vui nên cả hai đã cùng uống cho đến tận khuya, giờ này cũng chẳng còn chuyến xe nào để về nhà nữa.

Địt nhau với nữ giám đốc xinh đẹp

Họ buộc phải đến khách sạn thuê phòng ngủ, trời đã tối muộn nên cũng chỉ còn một phòg duy nhất. Anh thanh niên ấy vẫn còn là trai tân nên khá ngại ngùng, cậu nằm quay sang một bên nghe những lời tâm sự từ nữ giám đốc của mình. Bất giác nàng quay qua ôm chầm lấy người nam thanh niên làm cậu khá bất ngờ. Chuyện tình của họ bắt đầu từ lúc đó, cô cởi nhanh những chiếc cúc áo trên người để lộ ra cho cậu nhân viên ấy thấy được cặp gò bồng đào quyến rũ của mình.

Phàm là đàn ông mấy ai có thể bỏ qua được một thân hình gợi cảm như vậy. Con cu anh bắt đầu cương cứng lên phim sex my nhờ vào sự dâm dục của nàng, biết người phụ nữ ấy đã có gia đình, nhưng vì sự dâm dục của cô ta quá nhiều khiến anh không còn kiểm soát được mình nữa. Tuy là lần đầu làm tình nhưng đêm hôm đó cậu ta đã thật sự rất mãnh liệt.

Còn nữa →
Từ khoá: Shoko Takahashi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày