#1 #2
1.6K 0 0

Mút con cu đến khi bắn thì thôi

Người con gái xinh đẹp nhấp mông mình lên xuống khi ham muốn thèm làm tình đang dâng trào, đầu tiên nàng phải tập luyện cho việc bú cu thêm thành thạo hơn. Cô nàng có một khuôn mặt xinh đẹp, cơ thể và thân hình đó của cô, em nhận ra được cơn hứng tình như sắp nổ tung, cô gái từ từ đưa con cặc bự của anh vào bên trong miệng mình sau đó bú cực khoái cảm, anh nhận thấy được con cặc mình được cô gái xinh đẹp như thế bú, anh rất hài lòng và nhắm mắt lại, tận hưởng những khoái cảm cực phê mà cô gái mang đến cho mình. Nhanh dần đều, con cu của anh cũng bắt đầu nứng lên với cái miệng đó của nàng ta cực dâm dục, em liếm xung quanh thân hình đó của con cặc, quanh đầu khấc cặc sau đó chuyển động xuống phía dưới hai viên tinh hoàn ngoan ngoãn bú liếm cực phê.

Tiếp đó, nàng rên rỉ khi muốn được con cặc vào sâu bên trong miệng mình. Như một cơn nứng được mang đến cho mình muốn nổ tung, cô gái rên rỉ sảng khoái khi bên dưới đó, chàng trai nắm tóc cô nàng rồi nắc vào bên trong những cú nắc cực mạnh, em như tê dại thân hình mình trong cơn hứng tình, con cu tiến vào tận cuống họng của em, em gái vừa sướng và cảm giác đau được hòa quyện chung cực phê.

Anh chàng ngã người ra sau khá mệt mỏi với những cú đụ vào trong lồn của nàng, em xinh tươi cực đỉnh thỏa mãn rồi bú lấy con cu nhiệt tình, khi lên đỉnh không chịu được nữa, anh nắm đầu cô lại dí vào buồi mình, những cơn sướng như nổ tung, nàng được anh bắn vào bên trong miệng chính là dòng tinh dịch nóng ấm cực thỏa mãn.

Còn nữa →
Chuyên mục: Phim sex Âu Mỹ
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày