#1 #2
5.3K 0 0

Nhìn 2 trái đào mà chảy nước miếng

Thân hình và cơ thể đó hiện tại của cô nàng như nứng dần lên rất nhiều, ả xinh tươi trong cơ thể nóng bỏng, cô gái nhận ra thân hình mình rất nứng, mặc trên mình một bộ đồ ren lưới, bao nhiêu đó cũng đủ làm cho anh chàng đứng nhìn nàng trong sự kích dục như sắp bùng nổ trong cơn hứng tình như bùng cháy lên rất nhiều. Bất ngờ, cô gái cho vào bên trong lồn mình chính là những ngón tay, những ngón tay cô gái móc lấy cái lồn mình làm cho nó được giãn nở thêm ra nhiều hơn. Sự sung sướng đó làm cho chàng không thể nào kiềm chế được sự hứng tình, anh dần xông ra vào lao vào em bú liếm, anh hôn lên bầu ngực cực bự nứng đó của em gái, anh xoa đều lên xuống theo nhịp khiến cho cái lồn đó của em được giãn nở ra bên dưới, anh bú liếm bầu ngực rồi đánh vào nó. Bầu ngực bự nó đang nhấp nhô lên xuống khiến cho em như không thể nào kiềm chế được cơn hứng tình như bị nổ tung.

Sau khi cơn sướng hứng tình như được nổ tung, cô gái nhận thấy được sự sung sướng mang đến thân hình đó của em, rồi vui vẻ cầm nắm lấy con cặc bự nằm dưới cái quần chật hẹp của anh cho vào bên trong miệng mình mà bú liên hồi, điêu nghệ bú cặc của em gái khá điêu luyện cũng đủ làm cho chang trai như bị nổ tung trong cơn sung sướng cực đỉnh.

Cô nàng xinh đẹp bú liếm lấy con cặc cực đã, sau khi không thể nào kiềm chế được sự sung sướng như muốn nổ tung, cô ả cầm lấy cặc anh tiến vào bên trong lồn mà đụ. Anh nhìn ngắm thân hình em gái khao khát được làm tình, nhanh dần đều, tiếp đó, những cú nhấp vào sâu bên trong lồn em thỏa mãn sự hứng phấn nứng tình.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày