#1 #2
60.6K 68 22

Nhớ con cặc gân guốc của người yêu cũ

Đã lấy chồng rồi nhưng em vẫn không chịu sống yên ổn trong gai đình, vẫn còn tơ tưởng tới những người khác trong đầu làm cho anh chồng có nhiều lần nghi ngờ nhưng em chưa làm gì quá đáng sex hd không che nên anh chẳng thể làm gì vẫn giữ lòng tin với vợ của mình. Một cách đối xử khéo léo, càng ngày nàng càng làm cho anh chồng tin tưởng mình tuyệt đối, để dễ dàng đị đụ những con cặc lạ khác mà anh chồng không phát hiện, đúng là nứng lồn từ trong máu, khó mà có thể bỏ được thói quen ấy cho được.

Sex gái ngoại tình với người yêu cũ

Trong một ngày cuối tháng anh chồng có lịch trình đi chơi golf với hội bạn ở ngoại ô, để họp mặt bạn bè anh chàng có thể qua đêm mới về, muốn đưa vợ mình theo nhưng nàng lại từ chối vì cảm thấy không được khỏe trong người. Có vẻ như anh chồng rất thấy có lỗi với vợ mình, thế nhưng em nàng cứ một mực cho anh đi làm cho anh xúc động vô cùng, dù đi chơi nhưng vẫn lo lắng cho cô ấy. Không ngờ rằng anh chồng vừa đi đã có người thế chỗ của anh rồi, cô vợ này đúng là chẳng xứng đáng có một tình yêu từ chàng.

Mặc dù lấy chồng, nhưng tình cảm thật sự của cô nàng là dành cho người yêu cũ của nàng, hai người chia ta bởi vì anh ta không có công việc ổn định và hai người vẫn liên lạc với nhau đã từ lâu. Đây là cơ hội duy nhất để anh chàng ta có thể sở hữu nàng sau những nỗi nhung nhớ dai dẳng, em ấy đã lập tức gọi thông báo cho người tình biết để đến nhà. Nàng mời chàng ăn chiếc bánh ngọt ngào rồi liền quấn lấy nhau chịch nát lồn em trên chiếc nền nhà được lót bởi một tấm chăn êm ái.

Còn nữa →
Từ khoá: Nanami Mineda
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày