#1 #2
110.8K 241 28

Nữ giám đốc dắt trai vào khách sạn địt

Nữ giám đốc xinh đẹp chân dài trong phim sex Yua Mikami này rất thích gạ tình những anh trai trẻ và dắt hắn ta vào khách sạn trong chuyến công tác của công ty để mà địt đụ. Đó là một cô gái chưa chồng và ham muốn ở độ tuổi này ra sao thì anh em có thể đoán được rồi đấy. Vụ việc luôn tạo ra một sự thèm khát cực kỳ. Nhiều lần rồi em ấy đã dẫn biết bao thằng đàn ông, thanh niên trai trẻ miễn sao làm cho cái lồn em phê lên là được tất. Cái âm đạo em là một thứ cần thiết nhất mà ta sẽ thấy được nó lan toả sức sống biết bao nhiêu luôn.

Nụ cười của nàng luôn dâm dâm khó tả, chỉ những ai tiếp xúc mới biết rõ ngọn ngành và sự dâm dê bên trong. Thực thụ đây là cái lần hưng phấn nhất từng ngày mà ta sẽ thấy được trong quá trình lột từ cái mảnh vải trên thân hình em xuống. Hắn rất can đảm và hy sinh thân mình để cho em toại nguyện được cái chuyện đụ địt này.

Chỉ là một anh nhân viên quèn cấp dưới nên một mực phải nghe lời hắn thôi. Sau đây là thứ mà ta sẽ cần được kích thích trong khoảng thời gian đụ nhau túi bụi này. Mời anh xem phim sex hay em xem sex nữ giám đốc dâm lồn JAV thích trai đẹp, dụ dỗ và chủ yếu đụ là chính.

Còn nữa →
Từ khoá: Yua Mikami
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày