#1 #2
67.7K 174 34

Nữ giám đốc gạ tình anh nhân viên trẻ

Thật sự thì mọi người trong công ty này lúc nào cũng nghĩ rằng Tsubasa Amami là một nữ giám đốc vô cùng khó khăn, tuy bề ngoài nàng có vẻ khá đáng yêu và hiền dịu nhưng khi tiếp xúc và làm việc với người phụ nữ đó thì bọn họ đã có thể kết luận rằng không nên đánh giá người phụ nữ ấy chỉ với vẻ bề ngoài. Dần dần tai tiếng của cô ấy được lan tỏa hết toàn công ty nên ai có ý định tiếp cận nàng đều không muốn làm điều đó nữa, vì vậy mà đến bây giờ bản thân nàng vẫn sống cô đơn một mình.

Sex khám phá lồn gái nước nhiều hấp dẫn cực kích thích.

Sex Nhật nữ giám đốc gạ tình đụ anh nhân viên trẻ

Cùng làm việc dưới tay nữ giám đốc đó là một anh nhân viên vô cùng chăm chỉ và có phần nhút nhát một chút. Bản thân nàng tuy không có cảm xúc gì với những gã đàn ông ngoài kia nhưng lại có rất nhiều cảm xúc đối với chàng nhân viên trẻ này. Anh ta không cần thể hiện quá nhiều điều, chỉ cần chăm chỉ và tập trung vào công việc cũng đủ khiến một người như nàng mê mẩn.

Kể từ lúc nhận ra mình đem lòng yêu thương chàng trai đó, nàng vẫn chưa thể nói ra vì sợ mọi người trong công ty bàn tán về mối quan hệ này. Tối hôm đó khi ở lại công ty làm việc lúc trời đã tối muộn, nàng mới nhận ra rằng đây chính là cơ hội cho mình có thể tiếp cận được chàng trai ấy dễ dàng hơn. Thật sự thì bản thân chàng trai ấy chỉ muốn tập trung vào công việc nên chưa từng tiếp xúc với bất kì người phụ nữ nào. Anh có hơi bối rối khi bị nữ giám đốc tấn công mình như vậy. Nhưng vì sự nhiệt tình của nàng nên chàng trai ấy cũng đã hòa quyện được với cô gái ấy khá nhanh chóng.

Còn nữa →
Từ khoá: Tsubasa Amami
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày