#1 #2
158.8K 525 81

Nữ quản giáo gợi dục địt luôn tù nhân

Sau khi tốt nghiệp xong, Tsumugi Akari lựa chọn cho mình một công việc mà bất kì ai nghe thấy cũng đều cảm thấy khá bất ngờ trước quyết định của một người con gái yếu đuối như nàng, công việc đó chính là làm quản giáo ở một trại giam nơi nàng sinh sống. Ở đây nàng được sắp xếp vào một khu giam giữ những tên tội phạm nam giới, đó chính là nguyện vọng của cô ấy khi làm việc ở đây. Đó thực sự là một ý nghĩ điên rồ khi tất cả những tên tội phạm trong trại giam này đa phần toàn là những tên vô cùng khó quản lý và rất hung tợn.

Phim sex nữ quản giáo đụ tù nhân

Bản thân nàng khi mới bước vào đây thường xuyên nhận được sự chế nhạo của những gã đàn ông đó. Tuy vậy nhưng cô gái này đã có cho mình một cách quản lý tất cả những người đàn ông ở đây theo cách mà nàng nghĩ rằng vô cùng hiệu quả. Sau khi làm quen được với công việc ở đây, cô gái trẻ bắt đầu tìm đến gặp riêng tên tù nhân đầu sỏ ở đây trong ngày đầu tiên làm việc của mình, hắn ta và nàng đã có một buổi trò chuyện qua khung sắt khi toàn bộ tù nhân đều được thả ra ngoài sân tập trung để chơi trước khi đến giờ ăn uống.

Xem thêm loạn luân với chị gái còn đã hơn cô gái chân dài này nữa nhé 😀

Cô ả đã nói với hắn rằng nếu như giúp mình quản lý được tất cả những tên tội phạm ở đây thì bản thân nàng sẽ cho hắn ta cơ hội được làm tình với mình mỗi tuần 1 đến 2 lần nếu như làm tốt điều đó. Bản thân anh là một gã tù chung thân không có cơ hội ra ngoài, nên khi nghe được sự thỏa thuận này thì đã nhanh chóng đồng ý. Kể từ đó nàng chẳng cần làm gì nhưng đám tội phạm ấy cũng phải ngoan ngoãn hơn.

Còn nữa →
Từ khoá: Tsumugi Akari
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày