#1 #2
99.8K 194 31

Nữ sinh Nhật thân hình phổng phao

Yuki Fukada, cô nữ sinh javhd hay cấp hai với thân hình phổng phao, cô thường xuyên được các bạn cùng lớp nhận xét là 1 người học sinh có dáng vóc của 1 cô gái trưởng thành thật sự. Cô sống cùng mẹ và cha dượng của mình tại 1 vùng nông thôn bình yên. Mỗi ngày của cô chỉ là đến trường đi học và đi về. Ở trường học, không ít nam sinh muốn chiếm lấy cơ thể của cô, đôi gò bỏng đào nóng bỏng cùng cặp mông săn chắc ấy khiến cho không ít người ái ngại khi nhìn thẳng vào nó. Hơn hết, cô còn sở hữu khuôn mặt xinh xắn, khả ái trời ban.

Địt em nữ sinh Nhật Bản xinh đẹp với hai cái vú trắng ngần tinh khôi

Quả thật mà nói, cô đúng là hình mẫu mà bao cô nàng mơ ước được như thế. Mặt xinh, dáng đẹp vạn người mê. Ấy thế mà cô vẫn không chấp nhận quen 1 ai trong trường học, mọi người đều nghĩ, do cô chăm chỉ học tập, chỉ thích học và học nên không nghĩ đến chuyện yêu đương. Nhưng ít ai biết được, đằng sau đó là cả 1 câu chuyện.

Địt lồn nữ sinh Nhật Bản quá phê và kích dục

Sự thật là, trong một lần ngủ cùng mẹ và cha dượng, sau khi thức dậy, cô vô tình thấy được của quý của cha dượng, tuy ẩn sau lớp chăn dày đó, nhưng nó vẫn không thể thôi làm cô tò mò. Vén chiếc chăn dày đó ra, là 1 dương vật to và dài, nó khiến cô rạo rực, nóng ran cả người khi nhìn thấy.

Cô khéo léo nhẹ nhàng kéo chiếc quần cụt đó xuống, con quái vật bên trong đó làm cô giật bắn cả mình. Và kể từ lần đó, cô thường xuyên ngủ cùng cha dượng và mẹ, đợi đến lúc mẹ đi làm, cô lại kéo quần ông ấy xuống và thực hiện những điều mà dục vọng trong cô sai khiến.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày