#1 #2
62.4K 198 24

Nữ tội phạm dâm đãng đưa lồn cho anh cảnh sát đụ

Chàng trai trẻ vô tình bắt gặp được một người con gái có vẻ mặt khá là khả nghi, cô ấy lén lút nhận một vài món hàng gì từ những người gã đàn ông trông khá bặm trợn, theo suy nghĩ của anh đó là chất cấm và nam thanh niên đã gọi ngay cho cảnh sát để bắt nàng về đồn tra khảo.

Nam cảnh sát có vẻ rất muốn khám xét cơ thể cô gái này nhưng lại chưa thể, anh ta sợ sẽ bị cô gái này kiện ra toà tội sàm sỡ, chính vì vậy mà ban đầu người đàn ông ấy chỉ đứng hỏi dò nàng trong sự bực tức của nam thanh niên kia, anh bắt đầu cáu gắt khi biết chắc cô gái ấy đã giấu hàng cấm vào trong cơ thể, nghi ngờ nhất chính là hai bầu vú to lớn của nàng, đây là điều mà anh đã nghi ngờ từ nãy đến giờ nhưng chàng cảnh sát thì vẫn chưa làm gì người con gái ấy.

Sex địt nhau với em nữ tội phạm dâm đãng

Đến nước này rồi thì buộc anh phải đứng ra chịu trách nhiệm cho cảnh sát khám xét cơ thể nàng. Ban đầu anh ta vạch vú của cô gái ấy lên kiểm tra một vòng, nàng có vẻ nhận ra chàng cảnh sát ấy chỉ tập trung vào bóp vú mình chứ không phải là kiểm tra nữa nên cô khá vui vẻ. Cho đến lúc anh ấy tuột quần cô ra và kiểm tra bên dưới, cô gái ấy đã bắt đầu lo lắng hơn. Anh kiểm tra từ lỗ lồn rồi sau đó là đến lỗ nhị của người con gái ấy, đúng thật là nàng có giữ hàng cấm trong người khá nhiều. Đến lúc này rồi thì cô ấy chẳng còn đường nào chối cãi được nữa, nàng van xin hai người bọn họ cho mình được phục vụ tình dục cho mỗi người để giảm nhẹ bớt tội.

XXX địt lồn em tội phạm dâm đãng kích dục các phim sex hd thứ.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày