#1 #2
9.3K 17 0

Ông bố bệnh hoạn xxx con gái

Ông bố nhìn thấy cậu trai trẻ đưa thư tỏ tình với con mình thì vô cùng bực tức. Lát sau khi cậu thanh niên về, ông đã mắng cô ả 1 trận và bảo cô úp mặt vào bàn để đánh vào mông. Người cha kéo quần đùi của con gái để lộ bờ mông trắng nõn, mỗi cú đánh vào mông xong lại xoa nhẹ để làm dịu cô bé. Nhưng dường như em gái vẫn chưa nghe lời, người cha bắt cô cởi hết đồ ra để phạt cho dễ.

Ông ta liên tục đét vào mông cô gái, rồi lại xoa nhẹ nhàng để vỗ về. Một lát sau, cô gái ngồi hẳn lên bàn, người cha thò mấy ngón tay vào ngoáy liên tục trong đó. Ông ta nắm tóc con gái, đút chim vào miệng nàng và bắt nàng phải bú cu ngon lành. Người đàn ông túm lấy tóc ả và giật ra giật vào mạnh để tăng cảm giác khoái cảm. Sau đó hắn đụ nàng từ phía sau đầy quyền lực. Bé nằm chống tay lên bàn, đặt 1 chân lên bàn để chim có thể đi sâu hơn vào âm đạo.

Lát sau hắn cho con gái nằm lên bụng mình. Hai tay bóp mông nàng và tạo đà tạo nên những phát chọt mạnh mẽ. Cô gái lại dùng lưỡi liếm xung quanh và đầu chim nồng nhiệt, tay nàng xóc mạnh con chim cực bự. Nàng liếm chim lên xuống trong 1 khoảng thời gian khá lâu. Và 2 người xuống sàn nhà làm tình. Bé ngồi lên đùi cha, nhún nhảy hài hòa trong lúc ông ta đang dùng sức đẩy con chim lên làm cả 2 sung sướng. Người cha lại đụ nàng từ phía sau, hay lúc sau ông ấy giơ 1 chân cô bé lên, đút cái dương vật của mình vô làm liên hồi khiến em gái tuổi mới lớn thỏa mãn. Nàng rên rỉ chứ không ngại ngùng như trước.

Còn nữa →
Chuyên mục: Phim sex Âu Mỹ
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày