#1 #2
502.2K 1.8K 149

Ông bố địt nhỏ bạn thân của con gái

Hôm nay cả gia đình tôi quyết định đi nghỉ dưỡng tại một nơi khá xa. Tôi thì phải ở nhà để đi làm nên không thể đi theo được. Chính vì ở nhà một mình quá chán nên tôi quyết định sẽ tự thủ dâm một chút với cái đĩa CD đã cất giấu bấy lâu nay. Vừa mới bước vào cơn sung sướng thì tiếng gõ cửa vang lên khiến tôi cảm thấy hơn khó chịu. Mở cửa ra, trước mặt tôi là một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn, nó nói với tôi rằng nó là bạn của con gái tôi, muốn vào trong nhà chơi một chút.

Tuy có hơi khó hiểu nhưng xem phim sex my tôi cũng không ngại ngần cho nó vào nhà. Bỗng tôi bất chợt nhớ ra bộ phim mình mở vẫn đang chạy, tôi tức tốc chạy vào tắt nhưng đã không kịp, con nhỏ đó đã thấy. Nó không có một chút gì là hoang mang hay lo sợ cả, nó cầm cái remote rồi nói với tôi hãy để nó xem cùng.

Sex vụng trộm ông bố địt nhỏ bạn thân của con gái

Tự dưng lúc đó tôi cảm thấy cái gương mặt của nó sao mà dâm đãng quá. Tôi không còn hứng thú xem phim nữa, mà cái tôi muốn xem bây giờ chắc có lẽ là cơ thể của con nhỏ đó. Nó cũng không phải dạng vừa, cứ nhìn tôi chầm chầm bằng khuôn mặt dâm đãng.

Tuy còn nhỏ tuổi sao mà cặp ngực của nó khiến tôi không thể nào rời mắt được. Nó có cơ thể hoàn hảo như mấy con nhỏ tôi hay coi trên phim ảnh. Rồi nó bỗng dưng kéo nhanh quần tôi xuống khiến tôi không kịp trở tay. Cái dương vật đang cương cứng bị chèn ép nãy giờ, khi nó vừa cởi ra thì cái dương vật cũng bắn ra theo. Nó thốt lên một câu khiến tôi cũng đứng hình. Rồi kể từ lúc đó, tôi và cô nàng nhỏ nhắn này cứ làm tình suốt ngày trong suốt kỳ đi chơi của gia đình tôi.

Còn nữa →
Từ khoá: Hiyori Yoshioka
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày