#1 #2
604.3K 1.7K 193

Ông ngoại hiếp dâm cháu gái mặc đồng phục học sinh

Sex loạn luân ông ngoại hiếp dâm cháu gái vì lão ta đã nghiền gái từ lâu rồi, nay có cơ hội cô cháu đến chơi và tất nhiên bộ đồng phục học sinh càng tăng thêm phần nào sự thích thú ấy. Một cô thiếu nữ xinh xăn cực bốc đó đang tăng phần nào cái lối sống dục vọng nằm xưa của hắn ta trỗi dậy. Cũng phim sex hay thật xui xẻo khi ông bố đã gửi con gái mình cho ông ngoại giữ, mẹ em đã mất từ lâu và bà cũng thế. Đến đây chỉ có hai ông cháu và khi màn đêm buông xuống lão ta đã đem dây lại trói cột nguyên thân hình bé nhỏ đó lại rồi mặc sức bú liếm trên cái thân hình ngon tươi ấy.

Xem sex lầu xanh đụ nhau hằng đêm như này thì có nước cái lồn chắc banh xác ra luôn quá. Dẫu biết điều này là một việc không nên nhưng cứ y như thế mà làm thôi. Dẫu sao đây là cái lúc mà sẽ kích thích người ta phê lên từng lúc. Nhìn chung cũng là vì em 18+ quá thơm tho, cái mùi lồn nó đã phảng phất trong căn nhà đã rất lâu thiếu mùi đàn bà.

Phim ông hiếp dâm cháu gái cực xinh nóng điên đảo lên luôn, tuy ngây thơ chống cự nhưng nàng chẳng dám nói với bố cái điều mà bị ông hiếp dâm. Còn video sex này ra sao thì hãy xem hết diễn biến của video MUDR-094 này với em diễn viên Moe Arihana

Còn nữa →
Từ khoá: Moe Arihana
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày