#1 #2
86.9K 113 27

Phang em gái Nhật sexy đùi trắng đẹp mịn

Xem sex phang lồn gái Nhật phê gần chết. Luôn được biết đến là một cô gái xinh xắn với gương mặt non chẹt như những cô nàng nữ sinh cấp 3. Haru Kawamura luôn khiến cho những gã đàn ông tiếp cận với cô cảm thấy khá bất ngờ vì điều đó. Trái ngược lại với gương mặt ngây thơ xinh xắn ấy là một cô gái với tính cách dâm đãng không thua kém một ai.

Cô thành thục mọi kĩ năng làm tình nhưng vẫn cố ngồi ngây người ra cho gã đàn ông kia mặc sức chạm vào cơ thể mình. Những cơn run lên vì sung sướng bắt đầu chiếm lấy tâm trí cô. Hắn vuốt ve trên khắp làn da trắng nõn nà ấy một cách chậm rãi làm cho cơ thể cô như đang tan chảy ra vì sung sướng.

Phang em gái Nhật sexy đùi trắng mịn màng hấp dẫn làm sao

Không để hắn ta mặc sức muốn làm gì mình thì làm, cô ấy bắt đầu chủ động hơn trong màn dạo đầu bằng cái lưỡi điêu luyện của mình. Đưa nó ra kết hợp với cặp mắt đưa tình, cô khiến hắn cũng không thể nào kiềm chế được con thú dâm dục trong tâm trí. Họ bắt đầu nút lấy lưỡi của nhau một cách cuồng nhiệt.

Bầu vú của cô được anh ta phim sex nhat massage bằng những động tác nhẹ nhàng chậm rãi nhưng cũng không kém phần gợi dục. Ánh mắt của hắn ngồi đó nhìn cô khiến cô cảm thấy vô cùng rạo rực. Cặp vú căng tròn ấy hiện rõ trước mặt anh làm con người anh trở nên hứng thú hơn. Anh tiến sâu hơn vào các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể cô, rồi lại để cô nằm xuống giường liếm bím cho cô. Không thể chịu đựng được nữa, cô ngồi bật dậy và bắt đầu mút lấy cái dương vật nóng hổi trong quần anh. Vừa móc nó ra cô đã vội mút lấy nó một cách điên dại như một con thú hoang.

Còn nữa →
Từ khoá: Haru Kawamura
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày