#1 #2
2.1M 7K 1.3K

Phim sex anh thợ sửa ống nước và cô chủ vú to

Xem phim sex anh thợ sửa ống nước may mắn đụ cô chủ vú to bự ướt át trong lúc làm việc. Lúc nhậu nhẹt cùng với sếp, chàng trai trẻ thấy mình thật sự chán nản khi chút nữa phải đưa hắn ta về trong khi nhà mình thật sự quá xa. Nhưng biết làm gì hơn khi đó là bổn phận của một tên nhân viên quèn như anh. Nhưng điều may mắn cho anh là hắn ta có một cô vợ vô cùng xinh đẹp và rất gợi cảm. Vừa dìu hắn về đến trước cửa nhà, hắn gọi to lên thì Rara Anzai xuất hiện ngay lập tức vì nàng vừa mới quấn xong chiếc khăn tắm định là sẽ vào phòng rồi mới thay đồ.

Thực sự thì từ ngày kết hôn với gã đàn ông này xong thì bản thân cô ấy chưa ngày nào là chưa thấy chồng mình ăn nhậu say xỉn. Nàng thường xuyên phải xuống dìu chồng mình lên tận nhà vô cùng mệt mỏi, hôm nay may có anh nhân viên giúp mình làm điều này khiến cho nàng khỏe hơn. Tên chồng của nàng thật sự quá tệ bạc, hắn nhậu say đến mức khi về đến nhà cũng chẳng còn sức để vào trong nhà để cho vợ mình chỉ quấn vội chiếc khăn tắm mà phải làm chuyện đó.

Sex hay đụ gái vú to bự

Vô tình chiếc khăn phản chủ ấy khiến cho nàng một phen hoảng hồn khi nó cứ liên tục rơi xuống vì cặp ngực quá to lớn của cô ấy. Chàng jav không che nhân viên được dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời đó. Nó đúng là cái thứ vô cùng quyến rũ mà bản thân anh đã lâu rồi không được thấy. Hôm nay khi được tận mắt chứng kiến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vợ sếp mình, sẵn có chút rượu trong người, chàng nhân viên trẻ liều mình lấy hết can đảm để xin được cùng cô ấy làm chuyện ấy trong đêm nay vì dù gì chồng của nàng cũng chẳng thể nào biết được chuyện đó.

Cảnh phim sex hay địt nhau giữa anh thợ sửa ống nước và cô chủ vú to xinh đẹp bự hấp dẫn.

Còn nữa →
Từ khoá: Rara Anzai
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày