#1 #2
109.5K 189 14

Phim sex Aya Mamiya có đôi mông căng đét

Nàng ta thực sự giống hệt như một con điếm khi cố gắng tỏ ra gợi tình và cư xử một cách lả lơi với cậu bạn thân của em trai. Buổi tối ngày hôm đó, khi hai người đang mải mê bú cu nhau đến mức quên cả không gian xung quanh thì đến đêm nàng lại thấy bứt rứt vô cùng. Có lẽ là do ả thất từng đấy hành động của bản thân chưa thể nào đạt hết sự sung sướng cũng như độ dâm dục cực đại của bản thân. Nên tranh thủ vào lúc anh bạn ra ngoài đi vệ sinh lúc nửa đêm, nàng mặc nguyên si bộ đồ ngủ mà không có chút che chắn gì trên cơ thể để tiếp xúc với cậu. Chà chà, nhìn một chiếc quần lót màu vàng neon và một cái áo hai dây cực kì là ngắn như đang mời gọi cậu.

Phim sex Aya Mamiya có đôi mông căng đét kích thích.

Anh biết rằng nếu bản thân mình không từ chối, tiếp tục chấp nhận lời mời này của ả thì cậu sẽ trở thành nô lệ của tình dục mất thôi. Còn ả thì khác nào một cạm bẫy nguy hiểm với đầy mật ngọt ở bên trong đâu cơ chứ.

Những ngón tay đó nắm chặt lấy cổ tay cậu, kéo chàng đi vào trong phòng ngủ của mình và hai người bắt đầu phê pha với đối phương. Bước vào hang cọp rồi, muốn thoát cũng không thể, thôi thì chàng cũng đành phải đâm lao theo chứ tránh sao được nữa. Cậu đè lên người cô, đôi tay di chuyển trên cặp ngực kia đầy mạnh mẽ và nam tính. Đến mức từng tiếng kêu sung sướng của nàng ta phát ra cũng giống như những tiếng anh thanh thánh thót của một bản hòa ca. Giữ chặt nàng, anh cúi đầu xuống mút liếm liên tiếp lên trên cặp ngực đó và không hề có ý định dừng lại. Vân vê nó đến mức sex khong che cứng cáp cả đầu nụ.

Còn nữa →
Từ khoá: Aya Mamiya
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày