#1 #2
225.5K 534 22

Phim sex bố già chịch cô con dâu quyến rũ

Là một cô con dâu với thân hình gợi cảm, Mitsuha Kikukawa không biết mình từ lâu đã lọt vào ánh mắt dâm dục thèm thuồng của bố chồng. Hắn là một gã đàn ông dâm dục luôn thèm khát thân hình của người con gái ấy, trong khi nàng lại là một cô con dâu hiền lành không dám từ chối bất kì điều gì từ bố chồng của mình. Cô không muốn cuộc sống của mình trong gia đình này trở nên căng thẳng hơn nữa, chính vì vậy mà khi hắn tiến lại gần choàng tay ôm lấy nàng, cô chỉ dám mỉm cười ngồi yên để mặc cho hắn thoải mái chơi đùa với cơ thể của mình mà không hề dám từ chối điều đó.

Xem phim sex bố già chịch đụ con dâu quyến rũ

Ban đầu cô chỉ nghĩ tên bố chồng bệnh hoạn này chỉ muốn sờ lên cơ thể của mình, thế nhưng từ lúc ông ta cởi áo nàng ra, bản thân cô mới chợt nhận ra ý muốn thật sự của hắn hôm nay. Có lẽ vì cơ thể của nàng quá nóng bỏng nên hắn đã rất nhanh cương cứng con cặc bên trong quần, gã đàn ông ấy móc nó ra và đưa cho cô con dâu bú một cách xnxx com ngon lành. Ban đầu nàng rất sợ khi phải làm điều đó với người đàn ông lớn tuổi hơn mình như thế.

Nhưng khi cảm nhận được sự mạnh mẽ của ông ta, bản thân nàng bắt đầu hoà hợp hơn và cảm thấy thích thú với điều mà mình đang làm cho bố chồng hôm nay. Lắng nghe được từng hơi thở của ông ấy, bản thân nàng tự hiểu được một điều rằng mình đã chinh phục được hắn trở nên say mê cơ thể này. Có một thân hình hoàn hảo cũng là một điều rất tốt, nhờ nó mà nàng không còn sợ bị bắt nàng khi sống trong gia đình này vì hắn đã cho cô được sống như một nữ hoàng ở đây.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày