#1 #2
619.8K 1.1K 401

Phim sex chuyện tình loạn luân của 2 chú cháu

Có một cô cháu gái như Mako Iga quả thực là một điều khiến cho người chú như anh cảm thấy rất vui vẻ. Nàng vẫn còn là một cô nữ sinh trung học nhưng lại có một thân hình vô cùng quyến rũ. Nếu như nói đến sự gợi cảm thì trong trường này mấy ai có được thân hình ngon lành như cô gái ấy. Ở trường học, nhờ vào vẻ xinh đẹp đáng yêu và dáng vóc quyến rũ của mình mà nàng đã khiến cho bao nhiêu tên nam sinh trong trường đều mê mẩn.

Bọn chúng có đứa con thường xuyên đưa nàng về đến tận nhà, nhưng mẫu người đàn ông mà cô gái này mong muốn lại chẳng phải những tên con trai trong trường của mình. Hôm đó khi đi học về đến nhà, nàng phát hiện ra hôm nay nhà mình có một người chú họ đến chơi và sẽ ở lại đây một vài hôm. Từ khi vừa mới bắt gặp ánh mắt của ông ấy, trong lòng cô gái trẻ đã thấy mình bị hấp dẫn bởi người đàn ông đó khá nhiều.

Sex hay loạn luân đụ địt 2 chú cháu

Chẳng hiểu vì sao mối quan hệ chú cháu cả cả hai không thể nào làm cho nàng thấy có bất kì khoảng cách nào giữa hai người họ. Khi vừa nói chuyện cùng nhau trong phòng riêng xong, đến bữa ăn thì cô cháu gái trẻ tuổi đã có rất nhiều hành động dâm dục ngay trong bữa ăn gia đình. Một phần vì khá thích thú, phần cũng sợ mẹ nó nghĩ rằng mình chính người dụ dỗ nó làm chuyện này nên ông không dám nói ra, chỉ có thể ngồi yên mà tận hưởng điều tuyệt vời đó đến từ người chú của mình. Không biết nó học từ đâu ra mà cách nó BJ cho đến lúc làm tình đều khiến cho người chú như anh cảm thấy mình rất sảng khoái.

Xem phim sex hay loạn phim sex hay luân làm tình của hai chú cháu.

Còn nữa →
Từ khoá: Mako Iga
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày