#1 #2
35.3K 91 20

Phim sex cosplay với em nữ sinh thích lộ hàng

Chọn cho mình bộ trang phục cosplay học sinh, Haru Aizawa không những không thể trở thành một cô nữ sinh ngoan hiền, mà ngược lại nó làm cô trở nên dâm đãng hơn bao giờ hết, vì bộ đồ cô chọn nó hoàn toàn trong suốt. Chỉ cần liếc sơ cũng đủ thấy được toàn bộ cơ thể ngọc ngà của cô sau lớp áo đó. Sự thể hiện trong phim sex học trò kiểu này sẽ làm cho ta nhức nhối bao điều.

Cái đầu ti hồng hào của cô cùng cặp ngực căng cứng đang nảy lên trong bộ trang phục trong suốt đó. Sở dĩ chọn cho mình bộ đồ đặc biệt này, đó là vì hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Haru. Cô được làm tình cùng lúc với 2 người đàn ông lực lưỡng mà theo cô tìm hiểu, họ có được cái dương vật mà khi cương cứng nó trở nên to và dài ngoài sức tưởng tượng. Bấy lâu nay, cô luôn thầm ao ước được một lần làm tình cùng lúc với hai người to khỏe như vậy. Bởi vì, trong giới JAV ai cũng biết cô là một cô nàng có sức chịu đựng hơn người.

Phim sex cosplay địt đụ với em nữ sinh hay

Một người với cô không bao giờ là đủ, họ chỉ đến và có thể làm cô sung sướng một khoảnh khắc đó thôi. Còn nói đến sự lên đỉnh, cô nghĩ phải hai người trở lên mới có thể thực hiện được điều đó. Hào hứng ngồi giữa hai người đàn ông lực lưỡng, cô chộp lấy cùng lúc hai cái dương vật mút lấy mút để trong sung sướng.

Cái cảm giác mà bấy lâu cô thầm mong ước, nó hiện hữu ra trước mắt cô ngay lúc này. Cái bím múp rụp ướt đẫm của cô như đang reo lên vì sung sướng, nó muốn thốt lên rằng hãy đút 2 cái của quý đó vào trong ngay đi.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày