#1 #2
62.1K 251 42

Phim sex Eimi Fukada địt tơi tả lên hết

Eimi Fukada vướng vào một vụ lùm xùm không muốn có sau tai nạn. Sau khi điều trị tại bệnh viện, cô đã phải đến nhà của gã kia đề bàn về việc đền bù cho thỏa đáng. Tại đây, hắn ta có vẻ là một người khá quyền lực. Hắn nói rằng điều hắn muốn không phải là tiền bạc, mà chính là cơ thể của cô. Nếu như cô đồng ý phục vụ và làm cho hắn thỏa mãn thì hắn sẽ suy nghĩ lại về việc này. Lo sợ bản thân vướng phải tai tiếng không đáng có, ảnh hưởng đến danh dự và công việc hiện tại. Cô đành phải giấu chồng mình chấp nhận yêu cầu phim xxx biến thái của tên đó.

Bước vào nhà hắn, trong lòng cô bỗng cảm thấy vô cùng lo sợ. Nhưng biết làm gì hơn vì bây giờ cô không thể rút lại được lời đồng ý ban nãy. Hắn ta kéo cô vào chổng mông cô lên rồi bắt đầu đút cái dương vật nóng hổi ấy vào trong bím của cô. Cái cảm giác đau điếng khiến cô phải thét lên một tiếng lớn.

Xem sex gái Eimi Fukada địt nhau tới bến các thứ

Còn hắn ta, khi thấy thân hình nuột nà gợi cảm của cô, cơn hưng phấn của hắn ngày trở nên cao hơn. Càng ngày, hắn đút cái dương vật vào càng nhanh hơn. Cơn dồn dập đó khiến cô cảm thấy lo sợ cho bản thân ngay lúc này. Nhưng cô còn thể làm gì hơn ngoài việc phối hợp cùng hắn làm tình để mọi chuyện diễn ra nhanh hơn.

Khi đã đến cơn cao trào, hắn cười khẩy lên một tiếng rồi bắn số tinh trùng vào trong bím cô. Tưởng mọi chuyện đến đây đã kết thúc, nhưng không như cô nghĩ, hắn ta quả thật là một gã có đầu óc vô cùng biến thái. Sau khi được thỏa mãn, hắn còn gọi vào thêm mấy người để cùng hiếp dâm tập thể cô gái tội nghiệp ấy.

Phim sex địt gái xinh tơi tả các kiểu hấp dẫn.

Còn nữa →
Từ khoá: Eimi Fukada
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày