#1 #2
33.5K 68 11

Phim sex Elly Akira thích được gạ tình

Nàng ta bây giờ đang thực hiện hai công việc khác nhau, một là đi bắt tội phạm, hai là giáo sư ở viện nghiên cứu tất cả những việc này đều giúp ích cho cô để có thể đạt được mục đích riêng của bản thân mình. Và trong lần chiến đấu với tội phạm lần trước thì nàng ta đã vô tình phát hiện ra có một loại thuốc bí mật mà bọn chúng đang điều chế để có thể điều khiển được tâm trí của con người. Đây chắc chắn là điều mà nàng ta đã nhắm đến từ trước thế nhưng mà lúc nào cũng phải giữ bí mật ở trong lòng để có thể tự thực hiện hành động này.

Xem phim sex jav em gái Nhật thích được gạ tình địt đụ.

Tuy nhiên càng giữ bí mật bao nhiêu thì cô lại càng dễ dàng bị người khác nhìn thấu bấy nhiêu. Vào buổi chiều ngày hôm đó, khi cô đã xuất hiện ở trong phòng của viện nghiên cứu. Đây chắc chắn là nơi mà ta có thể tìm ra nguồn gốc cũng như là cách phát tác công dụng của thuốc này sẽ ra sao. Để lấy lòng người đàn ông đứng đầu viện nghiên cứu này, ả ta đã sẵn sàng quỳ xuống sử dụng mỹ nhân kế để khiến cho hắn phải nôn ra thông tin mình cần thiết.

Tuy nhiên cho dù nàng ta có bán đi linh hồn và bản thân của mình như thế nào đi chăng nữa thì ông cũng biết rằng con mụ đàn bà này hoàn toàn không phải là một người bình thường. Lão lập tức tống giam cô vào trong phòng riêng để moi móc thông tin ngược lại. Đen đủi làm sao trong lúc là cô ta đang bị giam giữ như vậy thì bọn người hôm trước sở hữu loại thuốc này đã tìm đến tận nơi để thanh toán với cô. Đương nhiên ả không tránh khỏi số phận bị trừng phạt lại rồi.

Còn nữa →
Từ khoá: Elly Akira
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày