#1 #2
345.9K 1.2K 54

Phim sex em thư ký bú cu to quá khổ

Xem sex đụ nhau không che bú cu quá chuẩn của em gái xinh xắn JAV. Anh chàng giám đốc cảm thấy khá mệt mỏi khi phải làm việc với đống tài liệu nhiều không đếm xuể của mình. Suốt một ngày anh đã rất mệt mỏi vì việc đó. Nên khi nàng Nana Kunimi và một anh chàng quản lý khác bước vào, anh đã nhờ họ làm giúp anh một chút để anh có thể đi một nghỉ ngơi thư giãn đầu óc.

Khi cả hai người ấy đang cùng soạn giấy tờ thì bất chợt anh chàng quản lý đó thấy được một giấy tờ có liên quan đến việc cô thư ký kia giả mạo để lấy tiền công ty. Điều đó làm cô gái vô cùng lo lắng và sợ rằng anh ta sẽ báo lại chuyện này với giám đốc. Anh ta nở một nụ cười dâm đãng và nói rằng anh đang rất muốn được giải tỏa căng thẳng cho cái dương vật của mình.

Phim sex đụ địt em thư ký dâm tình

Nên nếu cô có thể làm cho nó được thoải mái và thỏa mãn thì anh hứa sẽ giữ kín chuyện này cho cô. Nghe đến đây, cô đã ngay lập tức đồng ý vì cô biết rằng với kỹ năng BJ của mình thì có thể khiến hắn ta nhanh chóng được thỏa mãn mà thôi.

Nghĩ thì khá đơn giản nhưng khi kéo cái quần của anh ta xuống thì cô đã có một chút cảm thấy khá hoang mang. Cái dương vật ấy đúng thật là rất to và dài, cô chưa từng nhìn thấy một vật to như vậy bao giờ. Cô đã cố mút liếm nó một cách nhanh chóng và dùng hết khả năng BJ của mình nhưng vẫn không thể làm anh ta được thỏa mãn. Cô quyết định cởi bỏ hết quần áo trên người mình ra để tăng thêm cho anh ta sự hưng phấn. Đúng thật là như thế, chỉ một lát khi cô cởi quần áo, anh ta đã bắt đầu bắn từng giọt tinh trùng ấy vào miệng cô nàng ấy.

Cảnh sex về em thư ký bú cu to quá khổ điêu luyện hết mức.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày