#1 #2
1.1M 2.8K 313

Phim sex loạn luân ông cháu đụ nhau quá dữ

Tuyển chọn phim sex xxx loạn luân ông cháu đụ nhau quá dữ. Đây là một mùa hè đáng nhớ của Ichika Matsumoto. Cô nữ sinh nhỏ nhắn xinh xắn biết được rằng chị họ mình đang mệt mỏi với kỳ thi tốt nghiệp. Sau khi ôn bài ở trường, chị lại phải về nhà dọn dẹp khiến cơ thể chị ấy dường như kiệt sức. Hiểu rõ được nỗi khổ của chị, nàng nữ sinh quyết định sẽ đến nhà chị dọn dẹp và chăm sóc người ông giúp cô ấy.

Người ông trông khá già và mệt mỏi, nhưng điều đó có lẽ đã đánh lừa cô. Ông ta là một tên già biến thái, tuy đã có nhiều nếp nhăn trên mặt, nhưng ông vẫn vô cùng sung sức trong chuyện tình dục. Khi ông té ngã, cô dìu ông vào toilet để rửa thì bất ngờ nghe được những lời bẩn thỉu từ miệng ông. Ông ta nói rằng, nếu được thỏa mãn thì có lẽ ông sẽ cảm thấy khỏe hơn.

Sex loạn luân ông cháu địt nhau phê cặc

Nghe được những lời đó, cô vội vã bỏ đi nhưng nhớ lại sự mệt mỏi của người chị họ nên cô đã quyết định quay lại làm điều đó cho tên già biến thái kia. Là một cô nữ sinh, cô không biết làm gì hơn ngoài nghe theo lời ông ấy.

Và mỗi ngày cứ thế trôi qua, mỗi lần cô đến nhà dọn dẹp và chăm sóc đều phải làm nô lệ tình dục cho ông ta. Chuyện càng lúc càng đi quá sức tưởng tượng của cô. Ông bắt đầu yêu cầu cô phải làm tình với ông. Cái cơ thể tuy già nua nhưng khá mạnh mẽ ấy đã làm cô khá bất ngờ. Khả năng làm tình của ông không thua kém bất kì một chàng trai khỏe mạnh nào. Tuy có phần hơi lo lắng và hoảng sợ nhưng cô cũng có một chút sung sướng. Chuyện lần này đúng là một kỷ niệm khó quên cho mùa hè năm nay của cô.

Phim sex loạn luân ông cháu đụ nhau quá dữ dội các kiểu lên hết.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày