#1 #2
331.7K 514 74

Phim sex vụng trộm với cô hàng xóm ngực to

Sex lầu xanh us vụng trộm địt nhau với người tình trẻ. Thời gian này, anh thật sự cảm thấy chán nản với vợ mình vì cô ấy cứ mãi đi công việc làm ăn không còn quan tâm chồng mình như ngày trước nữa. Bản thân là một người đàn ông có nhiều ham muốn nhưng giờ đây anh chỉ ở nhà với công việc nội trợ chẳng khác gì một con đàn bà. Đang định lấy quần áo vào thì nam thanh niên phát hiện ra một chiếc áo ngực cỡ lớn rơi và nhà mình. Nhặt nó treo lên, anh còn không biết của ai nên cứ để như vậy, nhưng vì kích thước to lớn của nó là chàng trai ấy cứ mãi suy nghĩ về đôi gò bồng đào to lớn của chủ nhân món đồ lót ấy.

Phim sex vụng trộm đụ gái vú to đẹp

Đang mãi suy nghĩ thì có người gọi bên ngoài cửa, xuất hiện trước mặt anh là một cô gái xinh đẹp với thân hình không thể chê vào đâu được, đôi ngực trần lộ ra hai đầu vú nhọn hoắc đó khiến anh vô cùng kích thích. Không cần nàng nói anh cũng đủ biết cô ta đến đây vì chiếc áo ngực đó, nhìn vào kích cỡ hai bầu vú của nàng thì anh cũng đã hiểu rõ được điều đó.

Đưa cô gái ấy vào nhà kiểm nghiệm món đồ lót ấy nhưng thực sự anh chỉ muốn dụ dỗ người con gái ấy mà thôi. Khi nàng nhận lại thì có nói rằng không biết nên cảm ơn anh như thế nào, như được đẩy thuyền, nam thanh niên đã thẳng thắn nói rằng mình chỉ muốn được chịch cô ta mà thôi. Tuy rất ngại nhưng không muốn chuyện này bị người khác biết được nên nàng đành phải cho người đàn ông đó chiêm ngưỡng cặp vú to lớn của mình. Chỉ định cho anh ta xem thôi nhưng nào ngờ hắn lại đến bên cạnh và bắt đầu hãm hiếp luôn cô gái ấy.

Xem phim sex vụng trộm với cô hàng xóm ngực to bự kích thích phê quá đi mất.

Còn nữa →
Từ khoá: Maria Nagai
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày