#1 #2
86.8K 170 11

Quay clip sex khi đi chơi gái

Hôm nay anh đã chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều thứ từ việc phòng ốc sạch đẹp cho đến máy quay chất lượng và hơn hết là hoàn toàn cách âm. Thế là hôm nay bọn họ sẽ tha hồ làm tình với nhau mà không sợ bị người khác làm phiền nữa. Ả cũng đã chuẩn bị rất đầy đủ cho chính bản thân của mình. Một bộ đồ lót đi theo màu trình từ trên xuống dưới và trước tiên là phải tắm rửa sạch sẽ trên thân thể mình. Thế là nàng lại nằm sẵn ở trên giường, để anh thực sự chăm sóc đầy đủ từ trên xuống dưới.

Phim XXX hay quay lại clip sex khi đi chơi gái.

Một chiếc máy âm đạo sẽ được đặt sẵn vào trong nơi hang động ẩm ướt với mức rung cao nhất. Thế này thì nàng ta biết đường mà làm theo những gì chàng yêu cầu rồi. Chiếc máy kia giữ thật chặt lại để nàng có di chuyển hay rung lắc như thế nào đi thế nào cũng không bị rơi ra ngoài. Lúc này ả ta sẽ chỉ có tập trung vào việc bú cu cho chàng mà thôi. Anh giữ chặt chiếc máy quay trên bụng mình, để cho khung ảnh bắt thật sắc nét khuôn mặt xinh đẹp của nàng.

Thậm chí chàng còn vừa mới chỉ kích thích bên dưới của nàng thôi, tất sex mỹ cả những gì còn lại thì cô phải xử lý nốt. Ả vô cùng chuyên nghiệp trong chuyện này, vừa đón nhận cây dương vật kia xong thì đã nhấp môi liên tiếp đến khó ngờ. Anh chỉ có thể giữ chặt thân mình để không run rẩy dưới hai chân. Nhưng nàng ta đang làm quá tốt, khi con cu vẫn được mồm ả sục sạo liên tiếp đầy mạnh bạo. Với chút nước bọt được tiết ra cỏn con trong miệng, nàng nhanh chóng khiến cho phần đầu khấc anh ngày càng hồng hơn và trồi ra khỏi phần thịt rất nhiều.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày