#1 #2
73.2K 186 11

Sex gái 3x bán dâm để kiếm thêm tiền

Phim sex gái 3x không che Yui Mihashi được đưa đến một khách sạn kín đáo để phục vụ họ, những người đàn ông biết đến cô là một người nữ công gia chánh muốn kiếm thêm thu nhập. Sinh cho chồng 2 người con, cơ thể Yui có phần chảy xệ đi, không đẹp mắt. Nhưng với những người này, họ cần kỹ năng hơn là cái đẹp.

Mục đích thuê Yui không chuyện gì khác ngoài việc muốn cô phục vụ họ chu đáo tận tình, muốn cô làm cho họ thỏa mãn, thật sự cao trào và mãnh liệt. Ở bất kỳ người con gái xinh đẹp khác, họ đã từng thuê rất nhiều cô gái trẻ tuổi để khiến bản thân sung sướng mĩ mãn, giải tỏa được cơn dục vọng đang ăn sâu trong tâm trí họ. Nhưng cái đẹp thường chỉ dừng lại ở mức cơ bản. Họ chưa bao giờ được lên đỉnh thật sự với những cô gái không có kinh nghiệm trong chuyện tình dục đó, mặc dù những cô gái đó rất xinh đẹp và gợi cảm.

Sex gái 3x không che bán dâm lầu xanh

Họ bắt đầu được mọi người giới thiệu đến Yui, một người phụ nữ trưởng thành và từng trải, Yui cam kết sẽ cho họ tận hưởng được cảm giác đạt được khoái cảm là như thế nào. Vì chính bản thân chồng cô, anh ta chưa một lần nghĩ đến việc phải ngoại tình với những cô gái xinh đẹp khác.

Vì ở nhà, anh ta đã có được một cô vợ tài ba, xinh đẹp, chăm chỉ việc nhà và luôn phục vụ chồng chuyện chăn gối tốt nhất. Bằng những kỹ năng có được khi bao năm qua trau dồi khi ở với chồng, cô nhanh chóng lấy được cảm giác cực khoái của những người đàn ông đó. Họ bắt đầu thấy được sự lợi hại của Yui, và xác định Yui chính là người họ cần tìm.

Phim sex gái 3x địt nhau với trai, thổi kèn để kiếm thêm tiền nuôi con

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày