#1 #2
41.4K 161 11

Sex gái Nhật Hinako Mori bú buồi quyến rũ

Nếu như đây là nhiệm vụ của cô để có thể đạt được mục tiêu lương tháng này thì tất cả những điều đấy đều là chuyện phải làm hết. Theo như mục đích là lấy được đoạn video anh chồng đi ngoại tình với người phụ nữ khác thì ả ta phải thực hiện hành động quyến rũ chàng càng nhanh càng tốt. Khi đã thu được đoạn video đó thì tất cả những gì bên công ty của cô chuẩn bị đấy là sẵn sàng nộp đơn cho khách hàng nữ để cô ly hôn mà thôi.

Xem sex gai xinh bú buồi quá hấp dẫn.

Nhưng lần đầu tiên, ả ta đóng giả thành một cô nữ sinh cấp ba để làm tình với anh thì lại quên không giữ cái video gốc đó nên trở thành công cốc. Ả quyết định đột nhập và theo dõi anh khi cậu vừa mới đi dự sự kiện ở bên ngoài. Nàng mặc một chiếc đầm màu đỏ, bó sát lại trên phần eo và hông, đuôi xẻ giống vây cá để cho toàn bộ dáng hình nuột nà của bản thân được nổi bật hơn.

Điều đặc biệt là những đoạn nối bên dưới váy đó có thể tháo rời khi mà nàng làm nhiệm vụ quan trọng. Thấy anh ta có vẻ đã ngà ngà say và đi vào wc để giải quyết nỗi buồn cá nhân, ả lén lút đi vào trong cùng phòng với cậu để kịp ra ám hiệu cho chuyện đấy. So với cách hóa trang ban đầu, lần này nhìn nàng rực rỡ và xinh đẹp hơn hẳn nên anh không nhận được đây là ai. Khi thấy nàng đặt hẳn mông lên trên kệ rửa tay để khoe trọn bộ khu vực âm đạo của mình thì chàng nhanh cởi cái quần bên ngoài ra. Việc giải phóng con cu như vậy thì cô ấy cũng phải hiểu là anh ta thèm khát làm chuyện đấy đến như thế nào rồi.

Còn nữa →
Từ khoá: Hinako Mori
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày