#1 #2
42.4K 94 29

Sex gái văn phòng quyến rũ trai

Xem sex gái văn phòng đụ phập nhau quá đã. Cô nhân viên dâm đãng China Mimura giả vờ đi nhầm vào phòng vệ sinh nam và cố gắng quyến rũ những anh chàng đồng nghiệp của mình bằng nhiều tư thế khiêu gợi khác nhau. Ban đầu nàng còn tỏ ra e ấp và ngại ngùng trước sự nhầm lẫn đã được sắp đặt trước này. Tuy nhiên, sau một lúc cô đã để lộ bản chất dâm đãng của mình và vuốt ve con cu to bự của người đàn ông trước mặt.

Anh chàng số hưởng này tất nhiên không kháng cự hay từ chối sự nhiệt tình của cô nàng cùng công ty. Anh vui vẻ hưởng thụ sự kích thích và nứng tình vô cùng tuyệt vời từ màn bú cu tuyệt đỉnh của cô nhân viên gợi cảm . Dương vật của anh căng cứng và khổng lồ khiến em gái nhân viên choáng ngợp và cực kỳ thích thú trước con “quái vật” cường tráng này. Cuối cùng người đàn ông xuất dòng tinh trắng đục vào miệng cô nàng, những dòng tinh tràn ra vô cùng kích thích và khơi gợi lên nhiều cảm xúc từ phía anh em đồng dâm.

Xem sex văn phòng quyến rũ trai đụ quá đã

Dường như một con cu chưa bao giờ thỏa mãn được sự dâm dục bên trong em gái nhân viên vú to này, cô tìm đến những người đồng nghiệp khác và đặc biệt là sếp của cô. Cả hai trao nhau những nụ hôn nồng cháy và từ từ cởi từng món quần áo trên người đối phương ra.

Lão sếp thèm khát bú mút hai đầu ti cương cứng của cô nàng làm cô ngửa cổ rên la thảm thiết. Khi người đàn ông đang phim sex co phu de say sưa ma sát ngoài bề mặt lồn của em gái này thì hai người đồng nghiệp khác bắt gặp và được mời nhập cuộc. Một màn sex gangbang vô cùng hấp dẫn sắp sửa được bắt đầu. Dương vật khủng của những anh chàng đồng nghiệp không ngừng dập tơi bời vào lồn của cô nàng khiến em gái rên la trong sự sung sướng tột cùng.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày