#1 #2
309.6K 834 91

Sex hay chuyện tình bú lồn mẹ kế dâm không tưởng

Một trong những phim javhd đụ phập mẹ kế dâm hết mức. Misato Toyosaki là mẹ kế của tôi, ba tôi cưới cô về được một thời gian ngắn thì qua đời, để lại tôi và cô cùng nhau sống trong một căn nhà. Là một cô gái chỉ hơn tôi vài tuổi, khuôn mặt của cô khá xinh đẹp cùng với dáng người nóng bỏng ấy luôn khiến tôi không thể nào nghĩ được rằng đó là mẹ của mình.

Hằng ngày, cô đều lo lắng chăm sóc cho tôi mỗi khi tôi đi làm về. Tôi dần dần coi cô như một người vợ của mình chứ không còn là mẹ. Khoảng cách của tôi và cô ấy dần trở nên gần hơn khi tôi đã thật sự để ý đến dáng người con gái xinh đẹp ấy. Đêm hôm nay tôi cảm thấy vô cùng khó ngủ khi trong tâm trí luôn nghĩ đến cô. Nhìn thấy hình bóng người con gái ấy đang ngủ thật quá quyến rũ với tôi. Không thể kiềm chế được nữa, tôi bắt đầu kéo chiếc áo kia qua và se nhẹ cái đầu ti ấy. Cô bất chợt tỉnh dậy khiến tôi vô cùng hoang mang và chạy về phòng ngủ.

Xem sex hay chuyện tình bú lồn mẹ kế

Sáng hôm sau, tôi không còn dám đối mặt với cô nữa, nhưng có vẻ cô ấy đã hiểu được tâm tình của tôi. Ngồi trước bài vị của ba tôi, cô nói rằng cô sẽ là người mẹ và bây giờ sẽ là một người vợ của tôi, cô hi vọng ông ấy chấp nhận điều đó.

Nói xong, cô bước vào và nói rằng tôi có thể tiếp tục làm điều tôi muốn. Không thể chờ đợi được lâu hơn, tôi tiến đến và làm tình với cô trong điên dại. Có lẽ rằng ba tôi đã không kịp làm cho cô ấy được thỏa mãn, nên khi tôi bước đến, cô đã thật sự trở nên điên cuồng hơn trong mối quan hệ này. Chúng tôi đã đến với nhau như thế.

Còn nữa →
Từ khoá: Misato Toyosaki
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày