#1 #2
203.5K 640 32

Sex hay đụ em học sinh vì tính tò mò

Kể từ lần tò mò buổi sáng hôm đấy cô đã trở thành một món đồ chơi tình dục cho hắn ta trong căn nhà toàn rác thải bừa bộn như thế này rồi. À ta hoàn toàn không nghĩ rằng bản thân mình lại bị bắt cóc và đưa vào trong này để phục tùng những ý định làm tình điên cuồng và dồ dại của tên biến thái kia. Đúng hơn hết, hắn ta giống như là một con thú động dục đến mùa làm tình vậy. Khi nào nhìn thấy cô là lại tràn ngập cảm hứng muốn đụ người con gái kia đến nỗi tan nát cả cái lồn ra mới thôi. Suy cho cùng ả ta mới chỉ là một học sinh trung học, chưa biết được mùi đời như thế nào và cũng không biết làm tình ra sao.

Xem sex hay đụ em học sinh cute dễ thương vì cái tính tò mò của em mà xảy ra chuyện.

Thế nên bây giờ để một người đàn ông đứng tuổi như thế này khai sáng cho cô thì không còn gì bằng. Vào buổi sáng ngày hôm sau đây là ngày thứ hai mà nàng ta còn tiếp tục bị giam giữ ở căn nhà của người đàn ông này.

Cô dường như đã có một chút nào đấy chấp nhận việc mình trở thành thứ đồ chơi kinh tởm cho hắn ta rồi. Thay vì để cho cô mặc lại nguyên bộ đồ học sinh như mấy ngày trước thì lão tìm được bộ đồ bơi ở trong bãi rác của nhà mình. Yêu cầu ả ta mặc hết toàn bộ nó vào và làm tình thật điên cuồng lên xem nào. Nếu như nàng thành công thì biết đâu lão sẽ mở cửa cho ả được trở về. Nhưng lời hứa sẽ chỉ mãi mãi là lời hứa bởi vì nàng đã càng ngày càng làm tốt như vậy. Đến mức mà ông chỉ muốn giữ nàng thật chặt lại ở đây để ả ta không bao giờ biến mất khỏi tầm nhìn của mình nữa.

Còn nữa →
Từ khoá: Moko Sakura
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày