#1 #2
110.6K 205 9

Sex hay làm tình với chị dâu khờ dại

Chàng ta vẫn còn bàng hoàng và không tin vào những gì đang xảy ra trước mắt mình. Cô chị dâu đang vén hẳn áo sang một bên để cho anh ngắm nhìn bộ ngực này ư. Đây đúng là điều mà chàng ta hoàn toàn không ngờ tới. Ả đúng vẫn là người phụ nữ của gia đình, rất yêu thương chồng và quan tâm đến bố mẹ. Thậm chí với một người em trai thất nghiệp như cậu ở nhà cũng trở thành đứa em cưng bé bỏng thì có thể thấy được đây chính là một cô gái quá vị tha.

Xem phim sex hay thằng em trai làm tình địt đụ với chị dâu khờ dại.

Thế nhưng mà nàng ta quanh quẩn ở nhà nhiều ngày, không biết được xu thế hiện này ngoài của giới trẻ ra sao. Nàng mới quyết định nhờ cậu giúp đỡ một tay, cô muốn đổi mới bản thân mình để cho chồng không cả thèm chóng chán.

Chàng thì cũng ngơ ngác lắm, có hiểu biết gì nhiều về phụ nữ đâu mà đòi tìm hiểu. Thế là ả vạch hẳn cả áo ngực của mình gọn sang một bên, để phần bầu vú trắng nõn nà lõa lồ trước mặt cậu. Phần đỉnh núm hồng hào chĩa thẳng lên trên, thu hút hết toàn bộ sự chú ý của chàng và làm anh chỉ có thể tập trung vào một mình vào nó thôi. Cậu nhẹ vờn tay lên đó, chạm vào phần thịt mềm mại nhất và thứ âm thanh tuyệt vời chàng nghe được là tiếng rên rỉ không hồi kết của chị dâu mình. Nhận thấy nàng có vẻ thích thú như thế, anh mạnh bạo hơn, di chuyển ngón tay xoay tròn xung quanh nó để phần nụ hoa đấy cứng hẳn lên. Khi thấy dấu hiệu hợp lý rồi thì anh mới đẩy lưỡi cùng môi vào mút liên tiếp. Từng tiếng chụt chụt vang vọng cả căn phòng chỉ có hai người đang chìm đắm vào dục vọng.

Còn nữa →
Từ khoá: Yuria Satomi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày