#1 #2
48K 168 20

Sex hay lén lút địt nhau với cô chị vợ dâm đãng

Sau khi kết hôn với người vợ hiện tại xong thì nam thanh niên mới nhận ra chị của cô ấy lại chính là cô người yêu cũ của mình lúc trước, anh thật sự ngại ngùng vì trước đây giữa anh và Minami Kojima đã từng có một tình yêu vô cùng phim sex mãnh liệt với nhau. Cũng chẳng nhớ vì lý do gì mà bọn họ lại chia tay nhưng chắc chắn đó là một tình yêu rất đẹp. Nam thanh niên vô cùng hoang mang khi đối diện với bạn gái cũ của mình trong buổi tiệc hôm đó.

Xem sex hay lén lút địt nhau với cô chị vợ quá dâm lồn

Thế nhưng kết thúc lễ cưới, anh cảm thấy nhẹ nhõm vì cho rằng nàng đã quên đi hình bóng của mình năm xưa. Nhưng không ngờ rằng qua hôm sau, người con gái ấy lại xuất hiện ở nhà vợ chồng anh. Cô ta liên tục nói em gái ra sau nhà chuẩn bị đồ ăn, đó là điều anh cảm thấy vô cùng khó hiểu vì cô bạn gái cũ của mình không phải là một người dễ đói bụng như thế. Còn chưa kịp lý giải được điều đó thì sau khi vợ ra sau bếp, cô chị gái của nàng đã nhanh chóng nắm lấy tay anh đặt lên đùi cô ấy.

Nàng không muốn làm em gái mình buồn nhưng lại chẳng thể quên được chuyện mãnh liệt của cả hai lúc xưa một chút nào, anh cũng vậy, cũng chẳng quên được sự dâm dục điên cuồng của người con gái ấy. Bàn tay anh bây giờ không thể làm theo lý trí được nữa, con tim của chàng trai ấy đã hoàn toàn bị điều khiển bởi con đàn bà dâm đãng này. Ngay cả khi em gái đang đứng phía sau và có thể nhìn thấy rất dễ dàng nhưng nàng vẫn để cho chồng của nó sờ vào cái lồn ngọt nước của mình ngay lúc này một cách rất thoải mái.

Còn nữa →
Từ khoá: Minami Kojima
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày