#1 #2
63.4K 357 18

Sex HD 4 cô gái xinh thay phiên nhau bú

Những người con gái xinh xắn trẻ chung đang cố gắng chạy thoát khỏi hai mụ độc ác đã bắt cóc mình, hai em cùng nhau chạy chốn đủ mọi ngóc ngách trong nhà, chạy từ trên tầng cho xuống dưới nhà. Nhanh chóng để thoát khỏi sự chuy lùng của mấy con quái vật đó, sau khi chạy một vòng trong nhà dường như đã hết cách. Hai người bèn đứng lại gần cửa chính cố gắng thoát thân nhưng cửa đã bị khoá chặt, không tài nào có thể mở được, họ bật lực trong sự sợ hãi vô cùng.

Một lát sau thì cuối cùng cũng bị mụ ta phát hiện, hai ả đi tới với vũ khí đạp ruồi trên tay, đập pàm pạp trên tay khiến các nàng run sợ. Hai bà cô ác độc đoa tiến tới gần em rồi một sợi dây đen quàng qua đầu khoá chặt mồm của các em vào, không cho phép các em gây độn tĩnh. Ả lôi những cô gái ấy bò lê bò lết dưới sàn tới giữa nhà, bắt bọn họ đứng yên ở đó ngoan ngoãn nghe theo mệnh lệnh, hai bà cô bắt đầu bắt các nàng cởi hết bộ quần áo mà mình đang mặc trên người, không cho phép bỏ sót bất cứ cái gì.

Sex HD 4 cô gái xinh thay phiên nhau bú

Để hai cái cơ thể cực múp với hai cặp vú bự nõn nà trần trụi cực múp và quyến rũ, Ả ta bắt họ quỳ xuống chổng đít và lồn ra, liên tục cầm gậy và lấy tay tát thật mạnh lên những cái mông cực căng đét ấy. Các em bất lực để yên chịu lấy sự hành hình cực dâm đãng của bà cô ác độc ấy, những sự cực hình tàn bạo và sung mãn làm cho tụi nó không ngừng rên la vừa sung sướng vừa đau. Tiếp theo đấy là bà cô bắt các em bú lồn thay phiên nhau trong cơn nứng dâm tàn bạo.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày