#1 #2
178.2K 413 69

Sex HD quan hệ với vợ thằng bạn thân vú khủng

Sex HD 18+ vợ quan hệ ngoại tình với thằng đàn ông khác. Mei Washio đến nhà cô bạn thân của mình chơi, ở đây cô đã cùng cô bạn nói chuyện rôm rả suốt cả ngày. Hai người vô tư trò chuyện kể cho nhau nghe rất nhiều chuyện mà cả hai gặp phải trong cuộc sống.

Bạn thân của cô có một anh chàng bạn trai khá chu đáo và dễ thương khiến cô cảm thấy có một chút vương vấn khi thấy tình cảm của hai người rất mặn nồng. Khi cùng bạn thân nói chuyện, cô nghe được rằng anh ấy và bạn của cô đã không làm tình suốt hơn một tháng qua vì cô ấy cảm thấy khó chịu trong người. Cô nghĩ rằng, có lẽ lúc này anh ta đang rất thèm khát tình dục nên cô đã sắp xếp một ngày đặc biệt nhất để đến quyến rũ anh bạn trai của bạn thân mình.

Hôm nay, bạn thân cô có việc bận nên nhờ đến nhà nấu ăn và chăm sóc cho chồng của cô ấy trong 2 ngày vì anh ấy luôn bận rộn trong công việc. Vì quá tin tưởng bạn mình nên cô ta đã vô tình giao trứng cho ác. Khi cô vắng nhà, hai người bọn họ đã có một buổi ăn cơm thân mật thực sự rất vui vẻ. Cô ta dường như càng ngày càng tạo khoảng cách gần hơn cho cả hai khi liên tục chụp hình và nói chuyện vui vẻ với anh trong suốt bữa cơm.

Phim sex vợ ngoại tình với thằng khác

Chuyện gì đến cũng đã đến, sau bữa cơm khi cả hai đang cùng nhau rửa bát thì cô bắt đầu tấn công anh ấy ngay lập tức. Nụ hôn của cô ấy đã khiến anh ta vô cùng bối rối và sợ rằng chuyện này sẽ bị phát hiện. Khi cô gái ấy đồng ý giữ bí mật chuyện của họ thì cũng là lúc cô ta bắt đầu mạnh dạn hơn. Kéo anh ta lại chiếc ghế sofa, cô đã khiến anh ta vô cùng thỏa mãn bằng những kỹ năng làm tình của mình trong suốt những ngày bạn gái anh ta vắng nhà.

Phim sex HD quan hệ với vợ thằng bạn thân với cặp vú phải nói là quá khủng hấp dẫn biết bao nhiêu. Em là một con người có sức sống mãnh liệt, sinh lý quá mạnh vì thế ai cũng đụ địt được thôi.

Còn nữa →
Từ khoá: Mei Washio
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày