#1 #2
149.6K 287 53

Sex học sinh với kế hoạch trả thù cực công phu

Thời còn đi học, Rei Uraraka thường xuyên bắt nạt một cậu bạn học chung. Anh ta là một người khá hiền lành và nhút nhát, thế nên anh thường xuyên bị cô đánh đập khi đi học về. Mối thù này nó gắn liền với anh suốt những năm qua khiến anh không thể nào quên được. Đến hôm nay, khi đã làm chủ của một tập đoàn lớn, anh vô tình nhận được hồ sơ xin việc của cô bạn khi xưa ấy. Tỏ ra vẻ rất vui vì giúp được cô ấy có một công việc đàng hoàng ổn định, nhưng sâu thẳm trong tâm trí anh ta là một kế hoạch vô cùng tàn độc với cô.

Xem thêm phim địt nhau nếu như anh em muốn nhiều cảnh làm tình xxx hơn nữa. Nói chung đây sẽ là một khoảnh khắc sống động nhất mà ta sẽ được thấy trong video này.

Phim sex học sinh đụ gái xinh quá đã

Biết được rằng cô đã có chồng và đang cần rất nhiều tiền để trang trải cuộc sống. Anh ta quyết định sẽ cưỡng bức cô khiến cho cô trở thành một người vợ bẩn thỉu trong mắt của chồng. Anh nói rằng, nếu cô không phục vụ anh một cách chu đáo thì anh sẽ khiến cô mất việc và thậm chí không thể đi làm ở những nơi khác nữa. Đến lúc này cô mới nhận ra rằng những gì mà anh ta nói trước đây đều là giả dối.

Cô rất ân hận vì những gì trước đây cô đối xử với anh nhưng đã quá muộn màng. Bây giờ, cô chỉ có thể nghe theo những yêu cầu dâm dục mà anh đưa ra mà không thể làm gì được nữa. Anh ta vô tư kéo cái áo sơ mi của cô xuống để lộ ra bầu vú căng tròn gợi cảm, khá thích thú về điều đó nhưng anh cũng không quên rằng đây chính là kế hoạch mà anh đã sắp đặt. Mỗi ngày cứ thế trôi qua, cô ta phải sống trong nỗi ám ảnh đáng sợ vì những điều mà cô bị tên bạn cũ đối xử với mình. Cô đã phải sống trong chuyện đó suốt một thời gian rất dài.

Phim sex học sinh với kể hoạch trả thù gọi là rất công phu gì đâu luôn ấy.

Còn nữa →
Từ khoá: Urara Uraraka
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày