#1 #2
46.5K 108 29

Sex Japan HD kế hoạch của con đàn bà biến thái

Xem sex Japan HD không che chơi gái miễn phí. Gã đàn ông này thực sự cảm thấy bản thân mình khá may mắn khi hôm nay gặp được người phụ nữ này, nàng cũng chính là người yêu hiện tại của anh ta sau cái hôm gặp mặt ấy. Vẫn như mọi ngày, tên đàn ông vô công rỗi nghề đi lòng vòng chung cư nơi mình sống để rình rập những người phụ nữ sống ở đây với nhiều tư thế hớ hênh gợi cảm. Tuy nhiều lần bị bắt gặp nhưng hắn ta vẫn chứng nào tật nấy không bỏ được chuyện đó.

Anh ta đang đi đến cầu thang thì vô tình phát hiện ra Miku Aoyama đang vứt rác với một thân hình vô cùng quyến rũ. Mọi thứ trên người cô ấy lúc đó như một liều thuốc kích thích khiến toàn thân anh tê dại đi. Đang mải mê đứng ngắm nhìn thân hình tuyệt vời đó thì anh hoảng hốt khi bị người phụ nữ ấy gọi xuống giúp đỡ nàng một vài việc. Tưởng đâu lại bị bắt nên anh khá hoang mang, nhưng khi nghe nàng muốn mình giúp đỡ thì anh đã bình tĩnh trở lại.

Xem sex Japan HD đụ gái hở hang

Cô ấy đưa anh vào nhà của mình rồi lấy ra một tuýp thuốc bôi vết côn trùng cắn, nhưng mọi thứ nó cứ diễn ra như thế nàng muốn gạ gẫm anh ta vậy. Chàng trai ấy chỉ việc làm theo nhưng chân tay thì run lên lẩy bẩy vì tay mình được trực tiếp chạm vào những nơi mà từ nãy giờ bản thân đã rất thèm thuồng từ nãy đến giờ.

Cảm giác bây giờ của anh giống như một giấc mơ, anh thực sự vẫn chưa thể nào tin được cho đến sex mỹ khi cô ấy mạnh bạo hơn trong chuyện này. Lúc đó thì anh mới nhận ra rằng thật sự thì mình chỉ là con mồi của người phụ nữ dâm dục này, tất cả chỉ là kế hoạch của cô ta.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày