#1 #2
60.9K 176 11

Sex JAV Model bú buồi là phải xuất tinh

Cả hai cô nàng ở đây đều có nghĩa vụ là làm tình và kích thích cho anh ta trải nghiệm cảm sex xxx giác lên đỉnh nhiều nhất có thể. Rõ ràng là các cô đã được trả tiền để được làm việc đó thế nên khả năng ứng xử và hành vi của các nàng quyết định số tiền mà cô nhận được có nhiều hay không. Để cho nàng ta đầu tiên thực sự làm chuyện đấy với anh trước đã, đưa tay liên tục xoa nắn ở bên dưới đũng quần lót, nơi cây hàng đã cộm lên cương cứng khá lâu rồi nhưng vẫn chưa được chăm sóc.

Thậm chí cô nàng ngồi bên cạnh còn đang cảm thấy vô cùng hứng thú và thích thú việc được ngắm nhìn hai người đang liên tiếp kích thích nhau như thế. Nàng ta cọ xát cho đến khi cảm nhận được độ nóng bỏng đang bốc cháy ở trong lòng bàn tay mình, đến khi toàn bộ cứng cáp hết cỡ. Cô kéo nó ra bên ngoài rồi bắt đầu sục bằng cả cái tay của mình một cách điêu luyện và thành thạo với một chút nước bọt làm chất bôi trơn chính ý. Lúc đấy nàng đặt nhẹ phần đầu gốc lên trên lưỡi xoay tròn rồi nhấn mạnh vào điểm nhạy cảm nhất.

Chỉ với từng này hành động thôi mà đã khiến cho hai chân anh run rẩy như vậy rồi thì không biết đến lúc ả ta ngậm toàn bộ lút cán hết cả khúc côn thịt vào trong họng thì còn như thế nào nữa. Thật bất ngờ và nhanh chóng lành ra đưa hẳn món đồ chơi đó vào thật sâu, kết hợp hai bên má hóp lại để hút hết sạch không khí. Đến mức độ này rồi thì chàng muốn nhấn đầu cô xuống, lút cán hết cây hàng đó đến mức ả phải mờ mắt đi vì quá phê.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày