#1 #2
102.5K 219 26

Sex Mỹ gái thích cưỡi ngựa phê tuyệt đối

Mới quen bạn trai được 1 tháng, kỉ niệm chúc mừng một tháng bên nhau cũng chính là ngày đưa tình yêu này đi xa hơn, vốn dĩ những chuyện này là cách làm cho cái lồn nàng thoải mái mặc dù chàng không hề nói ra rằng mình đã mê đắm và muốn chiếm lấy nàng từ đâu. Thật ra cả hai quen nhau trong một bữa tiệc sinh nhật của bạn trong một quán bar, anh chàng bị cuốn hút bởi vẻ ngoài quá đỗi xinh đẹp và gương mặt như búp bê làm anh về nhà cứ nhớ mãi. Biết em gái là một gái làng chơi chính hiệu nhưng chính điểm đó đã cuốn hút chàng mãi không thôi.

Xem sex Mỹ gái thích cưỡi ngựa quá phê

Thế là tìm hiểu nhau và có những điểm tương đồng, mối quan hệ nhanh chóng đi đến một tình yêu đẹp, dường như cả hai muốn ở bên nhau thật lâu và xác định một mối quan hệ nghiêm túc. Hai người là những người có tình một đêm rất nhiều nhưng lại không dùng cái cách đó để đối với nhau mà dùng những kinh nghiệm đã có được để làm cho cuộc tình mặn nồng hơn. Càng lúc anh chàng càng muốn tiến xa hơn với nàng và ngày hôm nay chính là cái ngày nóng bỏng ấy.

Ăn uống vui vẻ xong cả hai quay về nhà và tâm sự, nhưng anh chẳng thể chịu đựng thêm nữa nhanh chóng kéo em xuống giường cho em bú cu một cách điêu luyện, anh chàng phải thốt lên qúa sướng vì đôi xxx môi mềm và cái lưỡi đỉnh cao của em khi chạm vào anh. Những kinh nghiệm của em làm anh như có dòng điện chạy trong người cực phê, chưa bao giờ có trước đây cả. Và ngược lại con cặc của anh để cho nàng nhún nhảy cực thích, nước lồn chảy ướt cả bụng là biết em sướng cỡ nào rồi.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày