#1 #2
70.6K 229 26

Sex nhân viên văn phòng địt nhau với khách hàng

Phim sex em nhân viên văn phòng đi tiếp thị sản phẩm và địt nhau với khách hàng tại chỗ luôn. Nói chung là nàng rất thích thú được bú cặc và xxx hd phập với các anh. Là một nhân viên tiếp thị sản phẩm. Anri Tachibana được công điều phối đến khu phố để trao đổi quảng bá sản phẩm của công ty. Nói một chút về Anri, cô được biết là một trong những nhân viên bán hàng tiếp thị xuất sắc nhất công ty. Cô thường xuyên được tặng thưởng tuyên dương vì số lượng hàng mà cô bán được đáng ngưỡng mộ. Nhưng mấy ai biết được, để mà có thể bán được nhiều hàng như thế cô đã phải nỗ lực rất nhiều. Thậm chí cô sẵn sàng hi sinh thân mình để có thể thực hiện hoàn thành tốt công việc.

Sex gái văn phòng khiêu dâm khách của mình

Cũng như những lần khác, Anri diện cho mình bộ đồ công sở với chiếc váy ngắn cũn và chiếc quần đùi tất có màu đen khiêu gợi. Cô tiến đến một ngôi nhà trong vùng. Bước vào nhà, điều cô hỏi anh chủ nhà đầu tiên là có ai ở cùng anh ấy không, nếu câu trả lời là không, Anrri dùng đến kế sách thượng thừa mà chưa bao giờ thất bại của mình. Cô không nói ra những điều mờ ám làm khách hàng phải tò mò. Anri thẳng thắn đề nghị với khách hàng là nếu anh ấy mua hàng cho cô, thì anh sẽ được một món quà đặc biệt tặng kèm đó chính là cơ thể của cô.

Với lời đề nghị nay, không một người đàn ông nào có thể chối từ, và hơn hết em lại là một cô gái có thân hình chuẩn đẹp tuyệt vời và thon gọn. Ngay khi có sự đồng ý của khách hàng. Anri kéo anh vào phòng và bắt đầu sử dụng kỹ năng làm tình tuyệt đỉnh của mình để chinh phục anh ấy.

Phim sex nhân viên văn phòng Anri Tachibana đú nhau không che.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày