#1 #2
225.6K 892 65

Sex Nhật vụng trộm với chàng trai trẻ tuổi

Sau buổi ăn sáng, Maki Tomoda nói với chồng rằng cô cảm thấy khá cô đơn khi phải suốt ngày ở nhà một mình. Chồng cô thở dài và suy nghĩ, anh không biết làm gì hơn vì công việc của anh mỗi ngày khá bận rộn. Tỏ ra khá cảm thông cho chồng vì điều đó nhưng trong lòng cô vẫn cảm thấy có một chút khó chịu.

Xem sex teen japan đụ chịch nhau nguyên ngày không chán.

Khi anh rời đi, cô đã ngay lập tức tải về một ứng dụng hẹn hò. Trên ứng dụng đó, cô đã lướt và vô tình tìm thấy một chàng trai khá trẻ tuổi. Với phần mô tả thông tin, cô thấy rằng có vẻ anh chàng này là một chàng trai dâm đãng. Chính vì thế mà cô đã vào nhắn tin riêng cho anh. Họ cùng nói chuyện thân mật và hẹn với nhau một ngày nào đó rảnh rỗi có thể gặp nhau và cùng làm chuyện ấy.

Phim sex Nhật vụng trộm với trai trẻ

Vài lần nhắn tin thân mật, cô và anh chàng ấy dường như hiểu rõ nhau hơn. Họ trở nên thân mật như một cặp đôi mới lớn. Cô đã nói rằng nếu có thể gặp mặt, nhất định cô sẽ khiến anh cảm thấy thỏa mãn nhất. Họ quyết định sẽ gặp nhau vào ngày mai.

Trong buổi gặp mặt, anh chàng tỏ ra khá lúng túng khi thấy cô gái ấy thật sự rất xinh đẹp. Hơn hết, cô mặc một chiếc áo bó sát làm cơ thể anh rạo rực lên trong thèm khát. Sau buổi ăn uống, cô và anh cùng nhau tản bộ về. Trên đường đi, anh nói với cô rằng anh muốn chúng ta có một không gian riêng tư hơn để tâm sự. Như hiểu rõ ý của anh, nhưng cô vẫn tỏ ra khá e ngại. Cô đã cùng anh nắm tay bước vào một khách sạn. Ở đây cô đã thể hiện rõ ra cho anh thấy bản chất dâm đãng thật sự của con người mình.

Còn nữa →
Từ khoá: Maki Tomoda
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày