#1 #2
60.1K 158 14

Sex teen Japan mối tình địt nhau tay ba

Bộ phim sex gai xinh này kể về mối tình tay ba với 2 người bạn thân của Haru Aizawa. Sau kỳ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Cả ba đã dành thời gian cho nhau tại nhà riêng của cô ấy. tại đây, Haru đã cố tình mặc một chiếc áo thun không thể nào mỏng hơn, cô cố tình không mặc áo ngực để lộ cặp ti nhỏ nhắn ấy, khiến cho 2 nam sinh không thể nào phấn khích hơn.

Hai người liên tục liếc mắt nhìn vào chỗ gợi cảm đấy. Chưa kể, cô ấy còn mặc 1 chiếc váy sọc caro khiến cả hai nam sinh cùng tưởng tượng đến viễn cảnh, hai anh sẽ vén váy lên và cùng làm một màn threesome cùng cô thật sảng khoái. Riêng bản thân Haru, khi cố tình mặc như thế cũng chỉ muốn chinh phục cả 2 người làm tình cùng mình.

Phim sex teen japan địt nhau không che hay

Một trong hai người nam sinh cố tình nhờ cô massage vì đau lưng, cốt yếu chỉ muốn bàn tay mềm dịu ấy sờ vào khắp cơ thể mình, như 1 lời nói gạ tình thay thế. Haru cười tươi nhận lời, và sau đó ngồi thẳng lên người anh ta với những động tác massage thuần thục của mình.

Và câu chuyện sau đó thì ai cũng biết, cả ba cùng threesome với nhau, nhưng có vẻ 2 anh khá yếu. Haru với khuôn mặt ngây thơ của nữ sinh trung học nhưng kỹ năng thì không thua kém bất kì người phụ nữ dâm dục nào. Cô vô tư hạ gục hai nam sinh mà không một chút mệt mỏi, vì với cơn dục vọng của bản thân quá nhiều, hai người là chưa đủ đối với cô, với khả năng của bản thân, thiết nghĩ phải cùng lúc với 5 người thì mới có thể làm cô thỏa mãn.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày