#1 #2
70.3K 62 14

Sex thiên địa chơi em gái chân dài cao chót vót

Sex HD liếm mu gái phập các thứ quá đã gì đâu. Runa Hinata hẹn với anh bạn trai mới quen tại một khách sạn. Anh ấy và cô nói chuyện với nhau qua điện thoại suốt một thời gian dài rồi mới quyết định gặp nhau. Suốt khoảng thời gian ấy, cả hai người cùng nói ra quan điểm khi yêu của cả hai. Anh là một con người thẳng thắn khi yêu, cô có thể có được mọi thứ cô muốn nhưng phải làm cho anh được thỏa mãn mỗi ngày. Cô nàng cũng không phải dạng vừa, là một cô gái với dòng máu dâm đãng chảy trong người, nàng ta khi yêu ai cũng để lại cho họ sự vấn vương.

Khi gặp nhau, cô đã nhanh chóng cùng anh người yêu nút lưỡi thắm thiết. Chiếc lưỡi dài ướt át của cô quấn lấy lưỡi anh một cách điệu nghệ. Cởi áo anh ra, cô liếm liên tục vào cái đầu ti của anh tạo cho anh sự kích thích tột cùng. Màn dạo đầu trải qua một thời gian khá lâu. Đến khi dương vật anh đã thật sự cương cứng thì cô ta bắt đầu mò đến nó để BJ.

Sex thiên địa phang lồn gái không che

Cái miệng duyên dáng dâm đãng ấy nuốt trọn dương vật anh. Cô mút nó một cách thô bạo như đang rất thèm thuồng. Và anh cũng không để cô phải chịu thiệt thòi. Để cô ngồi lên người, những cái liếm của anh vào bím khiến cô nàng thét lên vì sung sướng. Sau khi đã làm cho nhau cảm nhận được sự khoái cảm.

Họ bắt đầu bước đến màn làm tình mà họ đã mong đợi bấy lâu nay. Khuôn mặt dâm đãng của nàng khiến anh đã hưng phấn, giờ lại càng điên loạn hơn. Những cái nhấp vào bím cô ngày càng nhanh và mạnh hơn. Cơn mãnh liệt của anh làm cô thét lên ngày càng dữ dội. Họ liên tục thay đổi mọi tư thế làm tình. Cứ như thế họ quấn lấy nhau suốt mấy tiếng đồng hồ, cho đến khi cả hai đã thật sự lên đỉnh.

Phim sex thiên địa chơi đụ em gái chân dài cao chót vót hấp dẫn tột độ gì đâu. Nói chung em là một cô nàng dâm đảng nhưng cũng rất ưa ngạnh nên chuyện đụ vào lồn cũng hơi khó khăn tí.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày