#1 #2
1.8M 8.2K 1.1K

Sex tube chuốc thuốc ngủ nữ khách hàng xinh đẹp

Xem sex tube đụ phập một cô gái ngây thơ quyến rũ. Tưởng rằng cuộc sống của mình sau khi cưới được một người chồng tốt tính, biết chăm lo cho vợ thì nàng sẽ có thể vui vẻ và thoải mái hơn. Nhưng điều bình yên đó xảy ra với Momo Sakura không được bao lâu thì nàng đã phải gặp một chuyện ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện tại của vợ chồng họ. Hôm ấy vì khá đau nhức toàn cơ thể nên nàng nhờ chồng đưa đến một cơ sở massage trị liệu, có một người vợ xinh đẹp và quyến rũ nên anh đã chọn lựa rất kỹ ở nhiều nơi và cuối cùng cũng chọn được một chỗ mà bản thân anh cho rằng nó sẽ an toàn với vợ của mình.

Thế nhưng trái ngược với những gì mà anh biết, đàn ông làm việc ở đây lại là một tên vô cùng biến thái và bệnh hoạn. Hắn ta sau khi nhận được tin có một cô gái xinh đẹp sẽ đến chỗ mình trị liệu thì đã cố tình chuẩn bị sẵn thuốc mê và còn lắp một camera giấu kín trong phòng.

Phim sex tube địt gái xinh

Khi nàng vừa bước vào trong, gã đàn ông đó mời cô gái ấy một cốc nước và nói rằng nó sẽ khiến xnxx viet nam nàng thư giãn hơn. Nghe lời gã đàn ông đó, nàng uống vào rồi nằm lên giường để bắt đầu vào việc. Thế nhưng chỉ sau 5 phút thì thuốc đã bắt đầu ngấm dần vào cơ thể của nàng. Cô ấy cứ nghĩ rằng do cách massage của ông ấy khá thoải mái nên mình mới có cảm giác buồn ngủ như thế này.

Nàng nhắm mắt lại thư giản và cũng ngủ mê luôn từ đó. Lúc phát hiện cô gái ấy đã thấm hoàn toàn thuốc ngủ của mình, gã biến thái đó đã bắt đầu thực hiện kế hoạch dâm dục mà bản thân đã dựng lên. Từ từ từng bước một, tên biến thái lột từng món đồ trên người cô gái ấy ra rồi bắt đầu làm những gì bản thân mình mong muốn.

Còn nữa →
Từ khoá: Momo Sakura
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày