#1 #2
67.3K 154 16

Sex văn phòng em gái bị cưỡng dâm bú cặc

Yusa Minami và bạn của cô là Nana Natsume. Cả hai cùng làm việc tại một công ty. Ở đây, cô và bạn mình phải đối mặt với gã giám đốc có bản tính vô cùng biến thái mà cô không thể nào tưởng tượng được. Anh ta là người có quyền nhất ở đây, anh thường bắt cả hai người họ làm những thứ vô cùng khó hiểu. Đỉnh điểm là hôm nay, anh tiến lại gần hơn với cô và nói rằng anh ta muốn được phục vụ tình dục. Nếu cô không đồng ý thì có lẽ anh sẽ đuổi việc cả hai người. Lo sợ mất việc, cô buộc phải chấp nhận yêu cầu của anh.

Xem sex gái bú cu tột đỉnh phê pha hết mức có thể.

Xem sex văn phòng không che gái cưỡng dâm bú cặc

Cơ thể cô bắt đầu cảm nhận được cái bàn tay dâm đãng của hắn ta luồn lách sâu trong những điểm nhạy cảm. Không chỉ bắt đầu bằng những việc sờ soạng biến thái. Hắn còn bắt cô sử dụng sextoy và BJ cho hắn. Cảm giác bị cái sex toy đưa vào người khiến cô vô cùng khó chịu. Hắn nhấn sâu cái dương vật to dài của hắn vào miệng cô một cách thô bạo khiến cô không thể nào thở nổi. Khi chuẩn bị sắp xuất tinh. Hắn đã liên tục nhấn nó mạnh vào miệng cô và bắn nó vào trong. Cô cảm thấy vô cùng đau đớn và hoảng sợ.

Ngược lại với cô ấy, bạn của cô thì là một cô gái vô cùng dâm đãng. Khi biết hắn ta có ý định muốn làm tình, cô ta đã vui vẻ nhận lời và phối hợp cùng hắn ta sử dụng những kiểu làm tình quái dị. Cô ta tỏ vẻ rất thích thú những điều đó khiến tên giám đốc biến thái ngày càng hưng phấn hơn. Và sau hôm làm tình mãnh liệt đó, cô ta được ở lại tiếp tục làm việc, còn cô bạn của cô thì buộc phải thôi việc vì đã không làm cho hắn được thỏa mãn.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày