#1 #2
159.7K 554 103

Sex vụng trộm cùng con dâu dâm đãng

Nhân dịp rảnh rỗi, hai vợ chồng trẻ đã về quê nhằm thăm bố của chàng trai vài hôm. Họ đã ngủ lại đây vài ngày để có dịp chăm sóc cho bố. Nàng là một người có yêu cầu khá cao trong chuyện tình dục nhưng chàng thì lại không như vậy.

Vì vậy, cô cảm thấy khá trống trải trong việc giường chiếu. Tuy nhiên, bố chồng cô lại là một lão già vô cùng dâm đãng. Khi hai vợ chồng đang ngủ trong phòng, ông ta đã lẻn vào phòng và sờ soạng khắp cơ thể con dâu. Lão ta bóp vú và thậm chí còn cởi cả quần lót của nàng để liếm lồn nàng, kích thích bộ phận nhạy cảm của con dâu.

Tuyển chọn sex hay hàng nóng hấp dẫn với cô gái trẻ tươi xanh.

May sao lúc này em đang ngủ nên không hề hay biết những chuyện đồi bại mà ông ta gây ra. Tuy nhiên, bố chồng nào đâu dễ dàng để con dâu yên. Ông ta vẫn tìm mọi cách để được địt con dâu bằng bất cứ giá nào.

Xem sex bố chồng vụng trộm với con dâu quá dâm đãng

Một hôm, lúc cô đang làm việc trong phòng một mình, bố chồng đã tìm vào và lợi dụng lúc cô đang ngủ để hiếp dâm nàng. Lão ta vẫn tiếp tục dùng lưỡi của mình khuấy đảo sâu trong lồn nàng. Chỉ đến khi ông ta nhét con cu to bự của mình vào sâu trong lồn nàng thì em gái mới choàng tỉnh dậy.

Bàng hoàng vì mình đang trong tư thế bị bố chồng địt từ đằng sau, em không cách nào có thể phản kháng được ngay lúc này. Mọi chuyện dường như đã đi quá tầm kiểm soát và không có cách nào có thể cứu vãn được. Bố chồng buộc em gái này cong lưng lên và địt nhau trong những tư thế vô cùng xấu hổ. Lão ta thậm chí còn xuất tinh vào trong lồn cô mà không hề cảm thấy có lỗi một chút nào.

Còn nữa →
Từ khoá: Ichika Matsumoto
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày