#1 #2
52.3K 301 11

Sờ vào cái lỗ bím không che

Cô em gái đang ngủ thì anh trai đi qua phòng nhìn thấy ả thật xinh đẹp khi ngủ. Thế là hắn ta dùng tay nhẹ nhàng mân mê lấy đầu ti làm cho nàng. Tiến lên trao cho nàng nụ hôn nhẹ nhàng rồi từ từ kéo chiếc áo lên mân mê đầu ti sau đó xuống dưới chiếc bướm lay lay vào hột le của ả liên tục làm nàng sướng lên thế là tỉnh dậy. Ả thích quá nên là đứng dậy cùng anh trai đi vào trong phòng tắm luôn.

Cởi trần truồng trong nhà tắm rồi họ ân ái tình dục cùng với nhau. Những nụ hôn ngọt ngào và say đắm sau đó con cu của anh chàng cọ cọ lấy nó vào khe đít của cô em này. Quỳ dưới chân nàng thì em gái này cầm lấy con cu mút lấy nó chùn chụt thật ngon lành. Nàng bú cho nó cương lên rồi người đàn ông cầm lấy nó chọc vào lỗ âm hộ đang nứng này chịch tơi tả vào đó làm cho nàng sung sướng rên lên nhẹ nhàng.

Tắm rửa sạch sẽ rồi cô nàng mặc quần áo đồng phục học sinh lại cùng với anh trai của mình tiếp tục màn sex ân ái với nhau. Ả nằm xuống dạng háng ra rồi mút lấy chiếc bướm của cô gái này liên tục khiến nàng đê mê sướng khuôn mặt đần trở nên thật dâm đãng. Những ngón tay của người đàn ông này liên tục chọc vào sâu bên trong âm hộ đang nứng làm cho cô em gái đê mê sướng rên lên. Đến lượt người đàn ông này được em gái liếm lấy đầu ti rồi lại cúi xuống dưới bú lấy dương vật thật ngon lành cho nó cương cứng lên. Tiếp đó là những phát chịch nhau thật sung sướng làm cho ả đê mê phê luôn ở âm hộ cùng với những tiếng rên.

Sờ vào cái lỗ bím không che

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày