#1 #2
35.5K 163 6

Thủ dâm đến khi nào cực khoái mới thôi

Sakura Kozima đang đến nhà anh đạo diễn quay phim sex cho em để thực hiện một dự án phim mới vì cô rất thích sex vào âm hộ rồi cho nó chạm vào điểm cực khoái của mình. Bắt đầu với việc tự thủ dâm lấy âm hộ cùng với bóp lấy bầu ngực của mình để cho nứng quá rồi thì người đàn ông tiến vào chịch thật mạnh đến lỗ lồn của nàng tơi tả khiến cho cái lồn của cô nàng rung rung không ngừng.

Sau đó đưa cho em một chiếc máy kích dục đặt tiếp vào hột le đang phê ở âm hộ thì còn dùng máy kích dục làm người cô cứ giật giật lên. Vẫn đang đặt vô cái hột le rồi sướng quá thì chàng trai lại đụ liên tiếp nhiều phát làm cho chiếc bướm rung rung không ngừng. Cô nàng chổng mông lên tiếp tục cho chiếc máy kích dục đặt vô cái lồn nó rung rung tiếp đến phê chiếc bướm và sau đó người đàn ông lại tiến vào đụ liên tiếp nhiều phát với cô nàng xinh đẹp này làm nàng ta không ngồi dậy nổi người cứ rung rung liên tục.

Thủ dâm đến khi nào cực khoái mới thôi

Tiếp đó là một con chim giả đầu lung lay thì nàng chọc vào lỗ lồn nhiều phát liên tục như đang chịch nhau giống như vừa nãy. Nhưng ả vẫn sướng rồi rên rỉ không ngừng. Lúc đó thì anh chàng này lại chịch nhau tung tóe chiếc bướm làm cho nàng lên đỉnh người bật tanh tách thở hổn hển. Vào trong giường nàng lại cùng sex với người đàn ông này điên cuồng. Một lúc sau thì ả bú lấy dương vật cương cứng lên. Em còn dùng con cu cọ cọ vào chiếc bướm của mình. Lúc này dương vật đang bé xíu phải khiến dương vật cương cứng lên để tiếp tục màn chịch nhau đê mê sung sướng.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày