#1 #2
44.5K 132 6

Thuê hai em gái điếm về nhà bú cặc đê mê

Tự làm tình với cả 2 em gái cùng một lúc đó là một trong những giấc mơ tuyệt vời nhất anh ta có thể thực hiện ở hiện tại. Cậu ta đã hoàn toàn đủ tiền để có thể thuê em gái điếm về đây và nhìn bọn họ quan hệ tình dục với nhau, thực sự thích cái ảnh các cô gái liên tục cọ sát ngực vào người đối phương. Các nàng cứ thế mà cô luyên thuyên một lúc, có chút bối rối nhưng rồi lúc hôn nhau đôi lưỡi chạm vào đối phương rồi đá mút liên tiếp để cho nước bọt được trao đổi qua lại chảy thành từng dòng một trên hai bên mép.

Nàng chẳng ngần ngại gì nữa hết cứ thế cúi miệng xuống dưới đầu núm vú hồng hào kia nhẹ ấy để XXX đá qua đá lại, cảm nhận được sự mềm mại và êm ái cứ như đang tan ra ở trong khuôn miệng mình vậy. Lúc đó nàng sung sướng đến mức mê hết cả thân hình này và họ lại đổi vị trí cho nhau để kích thích lên trên cơ thể người còn lại. Cô biết một trong những chỗ mà bản thân cần phải kích thích mạnh mẽ nhất đó chính là khu vực âm đạo, nơi con sò lông ướt át đã chờ đợi nãy giờ để được mân mê rồi.

Nàng bắt đầu sử dụng lưỡi của mình tiến thật sâu vào trong hơn, đưa đẩy và gẩy thật mạnh lên hột le, phần môi thịt rồi liên tục kích thích sang cả hai bên mép lồn. Cho đến khi bên dưới của cả hai nàng nóng lên, các cô mới ngồi vắt chéo chân nhau trong tư thế cắt kéo rồi cọ sát liên tục âm đạo vào đối phương. Đây đúng là một trong những tư thế làm tình tuyệt vời đến khó cưỡng lại được, chỉ còn biết rên rỉ ư ử vì sung sướng mà thôi.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày